Mỗi khi năm kết thúc, từ “Thay đổi” không thể tránh khỏi gắn liền với nó – đặc biệt là khi nói đến thời trang, vẻ đẹp và phong cách tổng thể. Một số thích nó quyết liệt, trong khi những người khác có thể chỉ muốn một vài điều chỉnh tối thiểu ở đây và đó.

Nếu bạn là loại người cần làm nóng ý tưởng thực hiện một số thay đổi trong diện mạo của bạn cho năm 2019, thì đây là một số nguồn cảm hứng từ các ngôi sao Kpop thời thượng:

Dài và ngắn của tóc

Độ dài tóc chắc chắn có thể tạo ra một hiệu ứng hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn sẽ làm. Các thành viên của TWICE đã chứng minh điều này, khi Chaeyoung, Jungyeon và Jihyo thay đổi sự rung cảm với độ dài của tóc. Tóc ngắn không còn gắn liền với vẻ ngoài thể thao, nam tính. Nó cũng có thể tạo ra một sự rung cảm nữ tính, dễ thương, trẻ trung, và điều tuyệt vời của nó là nó rất dễ chăm sóc. Mặt khác, tóc dài sẽ luôn mang một vẻ ngoài cổ điển, đặc biệt là với những làn sóng mềm mại.

Mái thưa

Nhận được một rìa có vẻ như nó đã giành được một sự khác biệt lớn, nhưng nó là một tuyên bố phong cách ngay lập tức. Nó có thể khen hình dạng khuôn mặt của bạn, giống như rìa đầy đủ của Yeri. Ở Hàn Quốc, tóc mái lượn sóng là tất cả những cơn thịnh nộ và một số ngôi sao đã thử diện mạo này trên và ngoài sân khấu.

Để có vẻ ngoài thanh tao, hãy thử phong cách Seolhyun, với những lọn tóc mềm mại. Để có vẻ ngoài bảnh bao, sắc sảo hơn, hãy thử kiểu tóc mái Do Yeon, được cắt ngay phía trên lông mày, nhấn mạnh đôi mắt hình quả hạnh đáng yêu của cô ấy.

Màu đỏ nổi bật

Nếu bạn muốn nhuộm tóc nhưng bạn chưa sẵn sàng để thử nghiệm, hãy thử các màu đỏ khác nhau, tùy thuộc vào những gì bạn muốn đạt được: màu đỏ đậm và màu hạt dẻ như Banaie của TWICE và Oh My Girl’s Binnie hoặc nóng rực, chú ý – có màu đỏ như Rosé của BLACKPINK và Nayun của MOMOLAND. Nếu bạn cảm thấy phiêu lưu hơn một chút, hãy thử một màu đỏ cam như gugudan Lau Mina. Nó có màu sắc đẹp nổi bật khi bắt được ánh sáng.

Kẹp lấp lánh

Nếu có một chi tiết nhỏ làm cho trang phục của Jennie trong một lần nữa trở nên phong cách hơn, thì đó là những chiếc kẹp tóc lấp lánh làm tăng thêm một chút thú vị cho vẻ ngoài của cô. Nó có một cái gì đó khá bất ngờ và mang lại phong cách đã phổ biến từ lâu. Các thành viên của (G) I-DLE cũng được nhìn thấy mặc những chiếc clip đầy màu sắc, trong khi MOMOLAND sườn Taeha và Seulgi mặc những chiếc barrettes quá khổ.

Lông mày cong

Lông mày mỏng của Hwasa mang đến cho cô vẻ ngoài sắc sảo, khác biệt. Điều này cộng với đôi mắt mèo hoàn hảo, xương gò má và màu son mạnh mẽ đã trở thành một phần trong phong cách đặc trưng của cô. Trong khi đó, người mẫu lông mày dày Moon Gabi mang đến cho cô nàng sự rung cảm, lạnh lùng.

Make up tone cam đào

Màu hồng đào, hồng và cam: bảng màu xinh xắn này được các ngôi sao yêu thích vì nó phù hợp với hầu hết các tông màu da, và nó mang lại vẻ tươi mới, hiện đại và trẻ trung. Kết quả là không chỉ hoàn hảo trong các bức ảnh, nó còn có thể đeo vô cùng tuyệt vời cho tất cả các dịp.

Đôi mắt lấp lánh

Thêm một chút ánh nhũ trên khóe mắt / đường nước hoặc đá quý nhỏ dính trên trang điểm của bạn sẽ tạo ra hiệu ứng mơ màng và rạng rỡ cho diện mạo của bạn, giống như Chungha và Sunmi. Họ thực sự thể hiện hình ảnh của những ngôi sao sáng chói trên sân khấu.

Trang điểm tự nhiên

Làn da trong veo, đôi môi căng mọng, mờ và ít trang điểm mắt: đây là một trong những ngoại hình mà HyunA luôn bị phát hiện khi mặc. Nó rất dễ làm, dễ dàng và nó hoàn hảo cho những người chỉ đơn giản là không biết hoặc không có thời gian để trang điểm!

Hoàn hảo, làn da ẩm mượt

Điều tuyệt vời của Kpop về Kpop là nó phá vỡ sự kỳ thị rằng đàn ông không nên trang điểm. GOT7 sườn Mark và Jackson cũng như WINNER Rush Jinwoo có thể có vẻ ngoài hoàn hảo như tranh vẽ, nhưng một chút trang điểm với màu sắc đào, lông mày được chăm sóc tốt, và làn da ẩm mượt, rõ ràng làm tăng các đặc điểm tốt nhất của họ.

Một làn da không tì vết sẽ là bức tranh tốt nhất mà bạn có thể có để phát huy vẻ ngoài trang điểm của mình. Cho dù bạn muốn những thay đổi nhỏ hay thay đổi hoàn toàn trong năm 2019 này, đừng ngại tìm kiếm những gì phù hợp với bạn và tự tin vượt qua nó!

(Visited 27 times, 1 visits today)