Thần tượng Kpop rất tài năng không chỉ trên sân khấu, mà cả khi làm nhiệm vụ. Trong khi có lẽ tất cả bọn họ đều sở hữu một tủ quần áo mà chúng tôi giết, một số thần tượng đã trở thành biểu tượng thời trang và chứng tỏ họ nghiêm túc về phong cách của họ, luôn tỏ ra hoàn hảo cho mọi thứ, từ biểu diễn trực tiếp đến thảm đỏ hay thậm chí là hành lang sân bay. Tìm kiếm một số cảm hứng thời trang? Hãy sẵn sàng để cảm thấy ghen tị với phong cách trong khi bạn kiểm tra những thần tượng có ý thức về phong cách đơn giản là ở ngoài thế giới này.

EXO từ Kai
Đơn giản mà sang trọng. Kai biết cách kết hợp các thương hiệu cao cấp với những đường cắt đơn giản và khung hình sạch sẽ, tập trung vào các bản in, họa tiết và phụ kiện (cộng với crop top). Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một trong những thần tượng sành điệu nhất ngoài kia, vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ấy được Gucci bầu làm đại sứ toàn cầu.

Công viên Sandara
Thành thị, hiện đại, chiết trung, vô tư, đó là một vài từ bạn có thể sử dụng để mô tả phong cách của Sandara Park. Từ quần baggy cho đến những set đồ phù hợp, beanies, những chiếc váy ngộ nghĩnh và rất nhiều lớp, Dara đã cho chúng ta thấy trong nhiều năm, cô ấy có con tàu thời trang quan tâm đến tâm hồn mình.

ATEEZ từ Hongjoong
Là người yêu thích mũ nồi, Hongjoong không ngại thử những điều mới khi nói chuyện theo phong cách. Với các bản in, sọc, họa tiết, lớp và RẤT NHIỀU phụ kiện, anh ấy luôn luôn tìm kiếm những điểm nhấn thú vị để thêm vào trang phục của mình, cả trong và ngoài sân khấu.

BLACKPINK từ Jennie
Jennie đã tuyên bố tình yêu của cô dành cho thời trang trong nhiều dịp. Cô ấy có thể tạo ra cả phong cách thành thị, thoải mái và những kiểu dáng lạ mắt, sang trọng. Đại sứ toàn cầu của Chanel, Jennie đã tìm ra cách riêng của mình để kết hợp trang phục dạo phố với thời trang cao cấp, và ở đó, không ai làm điều đó tốt như cô.

The Boyz từ Hwall
Hwall đã quay đầu kể từ khi ra mắt, nhưng trong năm qua, phong cách thời trang của anh ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tặng chúng tôi những bộ trang phục mà chúng tôi cứ bị ám ảnh. Hầu như luôn luôn kết hợp màu đen trong vẻ ngoài của mình, phong cách tối tăm đậm chất grunge của anh ấy liên tục đẩy các giới hạn của những gì chúng ta đã từng sử dụng.

Sunmi
Nữ hoàng không chỉ trên sân khấu mà còn trên đường phố – và tài khoản Instagram của cô. Sunmi thích kết hợp phong cách nữ tính với các điểm nhấn Normcore và tất nhiên, một số phụ kiện và chi tiết sang trọng để nổi bật.

BTS V
Được coi là một trong những biểu tượng phong cách lớn nhất trong Kpop, V biết cách kết hợp một bộ trang phục lạ thường trong khi trông thật dễ dàng. Một fan hâm mộ lớn của màu sắc, hình in, họa tiết, lớp, và tất nhiên, Gucci, V chưa bao giờ sợ mặc bất cứ thứ gì anh ta muốn, bất kể người khác lập dị có thể nghĩ như thế nào.

Apink từ Naeun
Thể thao nhưng vẫn sang trọng với đường phố, Naeun biết cách ăn mặc thoải mái khi nhìn fab. Một người ủng hộ trang phục đường phố và một người hâm mộ của những đường cắt gọn gàng và tối giản, phong cách thời trang của cô đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho cả người hâm mộ và mọi người trên khắp thế giới.

SEVENTEEN từ The8
Các bản vá, rất nhiều denim, thắt lưng, mũ, bộ phù hợp, thời trang cao cấp, trang phục đường phố, màu sắc, tối giản ở đó, không có gì The8 có thể kéo ra, và anh ấy biết điều đó. Tại thời điểm này, chúng tôi có lẽ đã thấy anh ấy thử mọi thứ và mọi thứ, với cả tóc và quần áo, và kết quả luôn luôn nổi bật.

Red Velvet từ Joy
Joy đạt được điểm hoàn hảo, nơi gặp gỡ ngọt ngào, gợi cảm và sang trọng, trong khi tìm kiếm một cách dễ dàng. Cô ấy thích thời trang, và chúng ta có thể biết bằng cách kiểm tra trang phục ở sân bay, nơi cô ấy luôn xuống chơi một chút và thử những điều mới, đặc biệt là khi nói về phong cách dễ thương và thành thị.

BIGBANG G-Dragon
Một biểu tượng thời trang. Giai đoạn. Chúng ta có thực sự cần phải giải thích ở đây? GD đã mở cửa cho nhiều thần tượng khác thử nghiệm và không sợ phá vỡ khỏi chuẩn mực. Màu sắc, layering, phụ kiện, GD đã thử mọi phong cách ngoài kia, kết hợp các thương hiệu bán lẻ với haute couture và luôn thành công.


(Visited 16 times, 1 visits today)