Họ nói rằng tuổi trẻ bị lãng phí cho giới trẻ, nhưng không phải trong phim truyền hình K. Dramaland là một nơi mà nhiều diễn viên lớn tuổi vẫn có tất cả sự quyến rũ và vẻ quyến rũ mới mẻ mà họ có ở tuổi đôi mươi. Đôi khi chúng ta phải chớp mắt và dụi mắt một chút. Có thể ngày sinh đó thực sự đúng?

Các diễn viên lớn tuổi yêu thích của chúng tôi trông cũng đẹp như các đồng nghiệp trẻ hơn, nhưng họ thực sự giành chiến thắng khi thu hút được sự chú ý. Có lẽ nó xuống để làm việc chăm chỉ và kinh nghiệm. Có lẽ nó khác với sự gợi cảm dễ dàng mà chỉ có sự trưởng thành mới có thể mang lại. Có lẽ họ chỉ là siêu nhân? Dù đó là gì, chúng tôi có thể phàn nàn, chỉ đánh giá cao. Vì vậy, kìa, những người ngưỡng mộ ahjussi! Dưới đây là 15 diễn viên ở độ tuổi (gần như) 37 trở lên, những người luôn quay đầu lại.

Hyun Bin
Maknae của danh sách này, Hyun Bin, bước sang tuổi 37 vào ngày 25 tháng 9. Ở đây anh ấy đang dần chớp mắt với bạn cho đến khi bạn đồng ý cưới anh ấy.

Lee Joon Gi
Lee Joon Gi bước sang tuổi 37 vào ngày 17 tháng Tư. Tại đây, anh ta đang yêu cầu FaceTime vì bạn đã gặp nhau cả ngày.

Lee Dong Wook
Lee Dong Wook sẽ bước sang tuổi 38 vào ngày 6 tháng 11. Ở đây anh ấy dám cho bạn phóng to.

Jo In Sung
Jo In Sung gần đây đã bước sang tuổi 38 vào ngày 28 tháng 7. Ở đây anh ta đang cố gắng không phá vỡ thứ gì đó đáng yêu mà bạn vừa làm.

Kim Nam Gil
Kim Nam Gil bước sang tuổi 38 vào ngày 13 tháng 3. Anh ấy có kế hoạch tỏ tình với bạn dưới tán hoa anh đào.

Jo Jung Suk
Jo Jung Suk sẽ 39 tuổi vào ngày 26 tháng 12. Ở đây anh ấy đang sử dụng ahjussi aegyo nên bạn sẽ tha thứ cho anh ấy vì làm việc quá sức.

Jin Goo
Jin Goo vừa tròn 39 tuổi vào ngày 20/7. Ở đây anh ấy đang xem phim về nhà của bạn khi bạn còn bé.

Daniel Henney
Daniel Henney sẽ 40 tuổi vào ngày 28 tháng 11. Anh ấy nghĩ rằng bạn trông tuyệt vời trong trang phục đó.

Cận Bình
Gong Yoo vừa tròn 40 tuổi vào ngày 10 tháng 7 * thở hổn hển *. Ở đây anh ấy đang nhớ một câu chuyện vui nhộn mà bạn kể cho anh ấy.

Namgoong Min
Namgoong Min mặt baby đã bước sang tuổi 41 vào ngày 12 tháng 3. Anh ấy chỉ hát cho bạn thấy một đám đông hâm mộ.

Thùng Bin
Won Bin bất tử bước sang tuổi 42 vào ngày 10 tháng 11. Anh ấy không còn làm phim truyền hình nữa, nhưng anh ấy làm một ngoại lệ kể từ khi bạn là người hỏi.

So Ji Sub
So Ji Sub sẽ bước sang tuổi 42 vào ngày 4 tháng 11. Anh ấy đang bối rối vì báo chí cứ hỏi anh ấy về bạn.

Ji Sung
Peter Pan Ji Sung bước sang tuổi 42 vào ngày 27 tháng 2. Anh ấy nghĩ rằng bạn trông thậm chí còn đẹp hơn khi bạn bị mắc mưa.

Song Seung Heon
Song Seung Heon sẽ 43 tuổi vào ngày 5 tháng 10. Bạn chỉ cần bắt anh ấy nghiên cứu ý tưởng cho cuộc hẹn tiếp theo của bạn.

Jang Hyuk
Jang Hyuk sẽ bước sang tuổi 43 vào ngày 20 tháng 12. Anh ấy nói với con mèo của anh ấy rằng anh ấy nhớ bạn ngay bây giờ.

(Visited 7 times, 1 visits today)