Bộ phim truyền hình Thứ Hai-Thứ Ba của JTBC trong số 18 tuổi tiếp tục làm ấm lòng người xem với câu chuyện về sự buồn vui lẫn lộn giữa hai nhân vật chính của nó, Choi Jun Woo (do Ong Seong Wu thủ vai) và Yoo Soo Bin (đóng của Kim Hyang Gi). Đối với người lớn, bộ phim mang đến những ký ức về tuổi trẻ, trong khi nó thu hút sự đồng cảm và hứng thú sâu sắc đối với những người vừa mới 18 tuổi.

Dưới đây là bốn dòng từ Những khoảnh khắc của 18 tuổi đã kéo theo trái tim của chúng ta khi các nhân vật trải nghiệm cả vẻ đẹp và nỗi đau khi lớn lên:

Cảnh báo: spoilers cho bộ phim dưới đây.

Yoo Soo Bin: Bạn có làm bạn thất vọng không? Sống mà không có sự hiện diện.
Choi Jun Woo bị buộc phải chuyển trường sau khi đổ lỗi cho một sự cố cho một người bạn, và bắt đầu cuộc sống học đường mới của mình dưới sự hiểu lầm và phán xét là không dễ dàng. Người duy nhất tin tưởng anh ta sau khi anh ta bị buộc tội ăn cắp đồng hồ là Yoo Soo Bin. Cô tiếp tục lo lắng về anh khi anh tiếp tục với cuộc sống của mình được gọi bằng nhiều tên khác nhau.

Trong khi xé thẻ tên không chính xác của mình và ném nó đi thật xa, Soo Bin nói thẳng thắn với Jun Woo, Đây có phải điều đó làm bạn thất vọng không? Sống mà không có sự hiện diện. Sau đó, cô ấy tạo ra một thẻ mới với tên thật của mình. Với giọng điệu dịu dàng, Jun Woo nói, tôi có thực sự cần một sự hiện diện không? Ngay từ khi tôi sinh ra, tôi đã không nghĩ rằng mình có một thứ như vậy, khiến cho mọi người đều đau lòng. Sự tương tác giữa chàng trai cô đơn Choi Jun Woo, người đã đóng cửa trái tim mình với người khác, và Yoo Soo Bin, người đã đánh gục trái tim anh, tạo ra một sự thay đổi trong cả hai tạo nên một tập đầu tiên ấm áp và rung động.

Choi Jun Woo: Cuộc sống của chúng tôi aren đã rối tung lên.
Choi Jun Woo trải nghiệm hạnh phúc lần đầu tiên sau khi gặp Yoo Soo Bin, nhưng đối với người bạn mà anh đã bỏ lại phía sau, Jung Hoo (do Song Geon Hee thủ vai), cuộc sống của anh trở nên khó khăn hơn.

Sau khi Jung Hoo bị tấn công bởi những kẻ bắt nạt của trường trung học Byungmun, Jun Woo đã lao vào để cứu anh ta và họ cùng nhau bỏ trốn. Khi nhìn thấy thẻ tên tạm thời của Jun Woo, Jung Hoo nói, ngay Bạn có nghĩ điều gì đã thay đổi sau khi đi bộ xung quanh không? Không có gì. Bởi vì cuộc sống của chúng tôi đã bị xáo trộn ngay từ đầu.

Sau đó, Jun Woo cổ vũ Jung Hoo bằng cách nói, Cuộc sống của chúng tôi không có gì rắc rối. Điều gì sai trái với việc sinh ra một chút xoắn? Chúng ta chỉ có thể tự gỡ rối nó. Mặc dù những lời này được gửi đến Jung Hoo, nhưng họ sẽ sớm mang đến sự an ủi cho chính Jun Woo và những người khác. Nó tiếp tục tạo ra một hợp âm tình cảm với người xem khi nó trở thành lời chia tay cuối cùng giữa hai người trước khi Jung Hoo gặp cái chết không may của mình.

Choi Jun Woo: Có ở đó, không có gì giống như một cuộc sống đã bị hủy hoại. Chúng tôi chỉ có 18 tuổi.
Choi Jun Woo biết rằng Gi Tae (do Lee Seung Min thủ vai) đã tập hợp những kẻ bắt nạt của trường trung học Byungmun để đuổi anh ra khỏi trường và cuối cùng thay vào đó khiến Jung Hoo rời đi. Jun Woo đối mặt với Gi Tae bên ngoài nhà anh ta và khiêu khích anh ta bằng cách nói rằng, Bạn có nghĩ rằng Ma Hwi Young sẽ trung thành với bạn nếu bạn bảo vệ anh ta không? Veet Gi Tae trả lời một cách sợ hãi, cuộc sống của bạn có thể đã bị hủy hoại, nhưng tôi thì không , Và thậm chí quỳ xuống.

Jun Woo mang Gi Tae lên đôi chân của mình và nói, ở đó, không có gì giống như một cuộc sống đã bị hủy hoại. Chúng tôi chỉ 18 tuổi. Bạn, tôi và Jung Hoo. Jun Jun Woo thu hút sự đồng cảm sâu sắc vì lời nói bình tĩnh của anh ấy mặc dù sự tức giận đang gia tăng.

Yoo Soo Bin: Bạn có sinh ra tôi để khoe với người khác không?
Kim Hyang Gi tiếp tục tỏa sáng trong tập 5 sau khi nhận được phản hồi nồng nhiệt cho diễn xuất của cô kể từ lần phát sóng đầu tiên. Trong tập này, nhân vật Yoo Soo Bin của cô quyết định rời khỏi lớp toán đặc biệt mà người mẹ đầy tham vọng của cô (do Kim Sun Young thủ vai) đã cố gắng hết sức để đưa cô vào. Học về điều này, mẹ của Soo Bin Muff tìm thấy cô ở trường.

Soo Bin thể hiện sự bối rối của mình khi đột nhiên bị lôi ra khỏi lớp, và mẹ cô ấy trả lời, tôi đã xấu hổ vì bạn! Tôi có thể biểu lộ khuôn mặt của mình tại các cuộc hội ngộ đại học của tôi vì bạn. Cốt Soo Bin bắt đầu khóc khi cô ấy giận dữ đáp lại, bạn đã kết hôn để bạn có thể đi đến các cuộc hội ngộ đại học? Bạn đã sinh ra tôi để khoe với người khác phải không?

Ví dụ này, các bậc cha mẹ nhấn mạnh quá mức đến việc giáo dục vì muốn điều tốt nhất cho con cái họ và những đứa trẻ tuân theo tiêu chuẩn này, như thể đó là câu trả lời cho cuộc sống không chỉ tồn tại trong gia đình Soo Bin. Khi bộ phim tiếp tục thu hút sự đồng cảm với những câu chuyện có thật của những nhân vật bình thường này, người xem tò mò muốn xem liệu Soo Bin có thể thành công khi đứng trên hai chân của chính mình hay không.

Một nhà sản xuất cho bộ phim đã tuyên bố, chúng tôi đang mang đến sự đồng cảm và thoải mái ấm áp thông qua câu chuyện buồn vui về sự trưởng thành của những thanh niên 18 tuổi này khi họ xoa dịu nỗi đau của nhau. Sắp tới, chúng tôi sẽ trình bày sự phát triển của không chỉ trẻ em mà cả những người lớn thiếu kinh nghiệm, vì vậy hãy dự đoán trước.

Khoảnh khắc của 18 tuổi sẽ phát sóng tập thứ bảy vào ngày 12 tháng 8 lúc 9:30 tối. KST.

(Visited 14 times, 1 visits today)