Tôi có thể đánh cược nó không chỉ là tôi không ngừng suy nghĩ về nó ngay khi tôi nhìn thấy những bức ảnh của những thần tượng đội mũ che kín toàn bộ đầu của họ. Có phải nó sẽ có màu đỏ không? Màu xanh da trời? Tôi có thể thấy một số màu hồng trên tóc mai của họ. Nhưng khả năng là vô tận, và chúng ta có thể dành nhiều ngày cố gắng để tìm ra màu sắc nào sẽ là màu tiếp theo mà chúng ta sẽ thấy trên một mái tóc thần tượng. Rất may, có một vài xu hướng đang diễn ra vào thời điểm này có thể đóng vai trò là người dẫn đầu để chúng tôi biết những gì mong đợi và được chuẩn bị, vì vậy hãy lưu ý và sử dụng điều này như hướng dẫn của bạn vào lần tới khi bạn đang cố gắng tìm hiểu xem faves của bạn có phải tóc vàng không , màu hồng hoặc màu xanh.

Mọi thứ neon

Bạn có thể thấy neon ở khắp mọi nơi. Quần áo, phụ kiện, trang điểm, và tất nhiên là tóc. Xu hướng này thực sự rất mạnh trong năm nay, vì vậy hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​nhiều thứ đang chiếm lĩnh các thần tượng, từ fuchsia đến slime xanh lá cây, xanh điện và cam huỳnh quang, không có giới hạn. Bạn sẽ thử xu hướng này cho mình?

Sắc thái Lilac
Lilac là màu hồng mới. Trong khi trong vài năm qua, chúng ta đã thấy các thần tượng rơi vào vòng tay của mái tóc hồng, năm 2019 là năm của màu tím và K-pop biết điều đó. Chúng tôi sẽ thấy các cường độ khác nhau nhưng luôn luôn với chất lượng bị rửa trôi đó biến màu hoa cà thành một màu nhẹ nhàng và dịu dàng như vậy.

Ngọc lam đậm
Chúng tôi đã nhìn thấy màu này trên một số thần tượng trước đây, nhưng hãy sẵn sàng để nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi trong năm nay. Màu ngọc lam đang biến thành một sắc thái chủ đạo, và chúng ta sẽ thấy rất nhiều thứ trong suốt cả năm. Điều thú vị về màu sắc này là làm thế nào bạn có thể quyết định xem bạn muốn nó nhiều hơn ở phía màu xanh hay màu xanh lá cây, vì vậy chúng tôi có thể thấy nhiều loại khác nhau nhưng luôn ở dưới cùng một tiêu đề.

Bạc bạch kim
Chúng tôi không nói rằng cô gái tóc vàng siêu sạch, mà nhiều hơn một bóng bạc ở đây. Trong khi màu xám là điều bắt buộc trong năm 2017, năm 2019 đã tiến thêm một bước bằng cách nắm lấy sức mạnh của màu trắng, đến với màu sắc Draco Malfoy-esque này. Màu sắc mạnh mẽ nhưng tối thiểu này được thiết lập để trở thành một xu hướng trong năm nay và chúng ta có thể chờ đợi để thấy một số thần tượng nhảy vào nó.

Tất cả các sắc thái của màu đỏ
Hãy nhớ làm thế nào trong năm 2015 mọi thần tượng đều nhuộm tóc màu đỏ tinh khiết? Làn sóng đã dịu xuống một chút sau đó, nhưng bây giờ nó lại trở lại. Điều tuyệt vời về màu sắc này là cách nó chơi độc đáo với ánh sáng, lý do tại sao rất nhiều thần tượng yêu thích nó. Mong đợi rất nhiều sắc thái của màu đỏ trong năm nay, từ anh đào lửa đến đỏ dâu, đỏ tía và đỏ tươi, và có thể một số màu nâu.

Tóc vàng sẫm
Một số người gọi nó là bronde, một số chỉ đơn giản là tóc vàng sẫm. Màu ở giữa này là sự pha trộn hoàn hảo giữa màu vàng mật ong, màu nâu nhạt và vàng tất cả trong một, và các thần tượng đang yêu nó. Một số người đã mặc nó trong nhiều năm, nhưng nó là một khái niệm hoàn toàn mới đối với những người khác, vì vậy hãy chuẩn bị để nhìn thấy nó xung quanh khi các thần tượng tìm thấy sắc thái hoàn hảo của riêng họ cho nó.


(Visited 25 times, 1 visits today)