Trong mọi nhóm nhạc Kpop, bạn có trưởng nhóm và maknae (em út). Nhưng cũng luôn có một thành viên đảm nhận vai trò nhà ngoại giao, và giúp đảm bảo bầu không khí trong lành và yên bình trong đội của họ. Những thần tượng này thường tự phát và dễ chịu, và họ biết chính xác làm thế nào để duy trì hòa bình trong nhóm bằng cách cố gắng hết sức để giải quyết xung đột ngay khi họ bắt được gió, hoặc chỉ làm một phần để theo kịp năng lượng của nhóm.

Dưới đây là bảy thần tượng Kpop sống với vai trò là người trung gian của nhóm.

1. BTS J-Hope

Tôi là niềm hy vọng của bạn, bạn là niềm hy vọng của tôi, tôi là J-Hope, là cách tốt nhất để mô tả Hoseok trong một biểu hiện. Là tia nắng mặt trời, anh dễ dàng đặt mọi người xung quanh thoải mái. Anh ấy rất chu đáo và tỉ mỉ, điều đó thể hiện cả về tài năng và xu hướng chăm sóc các thành viên của anh ấy. Anh ấy luôn đảm bảo rằng các thành viên khác của BTS đều an toàn, thoải mái và được ăn uống đầy đủ. Xem cho chính mình trong clip dưới đây!

2. EXO từ Chanyeol

Một thần tượng khác phù hợp với mô tả hòa giải là Chanyeol. Anh ấy rất thân thiết với các thành viên của mình và thể hiện sự ủng hộ liên tục của anh ấy khi họ đang quảng bá các tác phẩm solo của họ. Anh ấy cũng thích trêu chọc họ rất nhiều, luôn nở nụ cười thành công trên khuôn mặt họ. Đằng sau hình ảnh virus hạnh phúc của mình, anh ấy là một người có trình độ, có xu hướng che giấu các cuộc đấu tranh cá nhân của mình để không làm ai lo lắng, và anh ấy luôn đặt EXO và EXO-Ls lên hàng đầu.

3. TWICE từ Jeongyeon

Là người mẹ của nhóm, Jeongyeon rất yêu thương và luôn chăm sóc tốt các thành viên TWICE khác. Cô luôn để họ ở phía trước trên sân khấu, nhưng cũng chăm sóc họ ngoài sân khấu. Cô đảm bảo giữ cho chúng được che chở bất kể thời tiết, và cô thực sự là một bờ vai để khóc khi các thành viên của cô cần được an ủi.

4. NCT Lucas Lucas

Trên hình ảnh và tài năng của anh ấy, một điều nữa khiến Lucas nổi bật là tính cách độc đáo của anh ấy. Các thành viên NCT của anh ấy đã đặt tên cho anh ấy là người tạo ra tâm trạng của nhóm, và anh ấy chắc chắn đã đạt được danh hiệu của mình! Bằng cách đơn giản là chính mình, anh ta tạo ra nội dung hài hước (và thêm) đảm bảo sự vui nhộn liên tục và toàn bộ năng lượng cho mọi người xung quanh.

5. MONSTA X từ Minhyuk

Chúng tôi có một thần tượng khác mang lại sự sống cho đoàn tùy tùng của anh ấy với tính cách tươi sáng của anh ấy, và đó không phải ai khác ngoài Minhyuk. Anh ấy tốt bụng và ngọt ngào đối với các thành viên của mình, và anh ấy toát ra năng lượng giống như con bọ hung mạnh mẽ, làm nổi bật khía cạnh đáng yêu và ngớ ngẩn của anh ấy. MONSTA X chắc chắn rất may mắn khi có được sự hoạt bát như vậy, và các chiến thuật sáng tạo mà anh ấy sử dụng để đánh thức các thành viên của mình khỏi một giấc ngủ sâu đặc biệt đáng cười!

6. EXID từ Hyelin

Hyelin là một cô gái vui vẻ, luôn muốn nhìn mọi người xung quanh mình hạnh phúc. Hoạt động như một người hòa giải, cô ấy luôn đảm bảo rằng các cô gái EXID khác sẽ hòa thuận, và cô ấy không thích điều đó khi xảy ra xung đột. Ngoài ra, cô ấy không ngại thể hiện khía cạnh ngớ ngẩn của mình, nhiều cho các thành viên của cô ấy giải trí (và người hâm mộ).

7. TXT từ Beomgyu

Là con giữa của TXT, Phần mềm, Be Begygyu luôn mang đến sự rung cảm tốt cho bản phối và truyền thành công cho các thành viên còn lại trong nhóm. Sống động và dễ tính, đôi lúc anh cũng thể hiện sự vui tươi của mình. Nhờ tình cảm và sự chu đáo của mình, anh ấy có thể khiến mọi người xung quanh thoải mái khá nhiều.

(Visited 7 times, 1 visits today)