Mọi thứ đang bắt đầu nóng lên ở Hàn Quốc, và với thời tiết ấm áp hơn là đồ uống mát lạnh, kỳ nghỉ ở bãi biển và những đêm dài đi chơi cùng bạn bè. Tất cả những gì đã nói, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng tủ quần áo mùa hè của bạn được cập nhật và xứng đáng với hình ảnh, được lưu trữ với các xu hướng mới nhất từ ​​Seoul. Lấy một gợi ý từ những ngôi sao này trên Instagram cho một số nguồn cảm hứng thời trang lớn!

1. BLACKPINK Lisa

Trong khi tất cả các thành viên BLACKPINK có tủ quần áo đẹp (và nguồn cấp dữ liệu Instagram để phù hợp,) thành viên trẻ nhất Lisa thực sự đang phục vụ một số phong cách mùa hè đáng kinh ngạc. Cái nhìn này từ thời gian của cô tại Coachella hét lên mùa lễ hội, và hoàn hảo cho những lúc bạn chỉ muốn nhảy múa suốt đêm và không lo lắng về việc bị ướt đẫm mồ hôi trong quá trình này.

2. Sunmi

Cựu thành viên và nghệ sĩ solo của Wonder Girls là một giấc mơ hoàng hôn trong bức ảnh Instagram này, hoàn chỉnh với màu đơn sắc mềm mại bổ sung hoàn hảo cho chiếc áo crop top màu quýt của cô. Neons là tất cả các cơn thịnh nộ trong mùa hè này, và chúng tôi nghĩ rằng Sunmi kéo theo xu hướng khó khăn hoàn hảo. Instagram của cô ấy chứa đầy những thứ mùa hè khác, vẻ ngoài bãi biển, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra nó. (Nếu bạn thích một sự rung cảm mãnh liệt, hãy xem MV gần đây nhất của cô ấy để được truyền cảm hứng hoàn toàn.)

3. Cô gái thế hệ nữ hoàng Seohyun

Seohyun đang mang đến cho chúng ta những rung cảm dã ngoại lớn với mái tóc vàng quyến rũ của cô ấy, và kiểu tóc của cô ấy rất hợp với ranh giới giữa lộn xộn và ma thuật với tóc mái bù xù và tóc tết. Ảnh selfie gương này là xu hướng phù hợp với Seohyun, và kết hợp hoàn hảo với phong cách Instagram trẻ trung của cô. BRB, tôi sẽ đi thử xem này!

4. Suzy

Suzy là một biểu tượng thời trang K, và mùa hè gram của cô không bao giờ làm thất vọng. Bộ trang phục mô hình ngoài nhiệm vụ này thật tuyệt khi khuấy động khi bạn muốn giữ dáng mà không bị mất phong cách, và cặp kính râm oversize hoàn hảo với một đôi môi đỏ mọng cho một cái nhìn mà Bảo dưỡng thấp và cực kỳ sang trọng.

5. HyunA

Instagram Hyun Hyun là một sự giàu có của cảm hứng thời trang, trang phục của cô ấy từ đẳng cấp đến ngổ ngáo và mọi thứ ở giữa. Nếu bạn chỉ cần nhúng ngón chân vào thế giới thời trang hoặc chỉ đơn giản là không biết mặc gì, hãy tìm đến trang HyunAiêu để được truyền cảm hứng ngay lập tức. Cái nhìn thời tiết nóng nực này rất dễ tái tạo ở nhà, và đôi hoa tai lấp lánh của cô ấy làm tăng thêm vẻ quyến rũ hoàn hảo cho một cái nhìn thoải mái khác.

6. EXO từ Chanyeol

Nguồn cấp dữ liệu Chanyeol sườn có rất nhiều tiếng cười vui nhộn, bao gồm các cảnh quay với các nghệ sĩ SM khác, các bức ảnh thực phẩm và thậm chí cả khuyến nghị âm nhạc thường xuyên. Tuy nhiên, thời trang mùa hè của anh ấy đã khiến cho chúng tôi thực sự say mê lần này. Vẻ ngoài của anh ấy rất mát mẻ và sảng khoái, như một cơn gió nhẹ vào một ngày nóng.

7. GOT7 từ BamBam

Hoàng tử Thái Lan GOT7 luôn có thể được tin tưởng để mang đến một số hình ảnh đáng kinh ngạc, và Instagram của anh ấy là bằng chứng. Ở giữa một số bức ảnh về những chú mèo đáng yêu của anh ấy và các shenanigans GOT7

8. Super Junior Nhóm Eunhyuk

Rapper chính của Super Junior, đã tặng chúng tôi một số bài đăng khiến chúng tôi cầu xin mùa hè đến nhanh hơn, bao gồm một số từ chuyến đi gần đây của anh ấy đến Thái Lan. Anh ấy phục vụ chúng tôi một sự rung cảm mùa hè siêu thời thượng trong bức ảnh selfie này, với combo áo sơ mi và kính râm phù hợp mang đến phong cách tối đa cho nỗ lực tối thiểu.


(Visited 12 times, 1 visits today)