Apink khiến người hâm mộ phấn khích vì sự trở lại sắp tới của họ!

Vào ngày 6 tháng 1, Apink đã tổ chức lần thứ hai trong Bộ sưu tập màu hồng 2019 của họ: Các buổi hòa nhạc solo của Red & White tại Nhà thi đấu bóng ném SK Olympic ở Seoul.

Trong buổi họp báo được tổ chức trước buổi hòa nhạc, nhóm đã nói về sự trở lại sắp tới của họ. Họ chia sẻ, chúng tôi rất vui mừng được quảng bá và trở lại vào tháng Giêng. Chúng tôi rất vui khi được dành tuần đầu tiên với người hâm mộ. Vì chúng tôi quảng bá trong một tháng, người hâm mộ của chúng tôi phải chờ 11 tháng. Người hâm mộ của chúng tôi đã thực sự chờ đợi kể từ năm 2014.

Apink tiếp tục, chúng tôi muốn cho người hâm mộ thấy một mặt tốt cho chúng tôi vì vậy chúng tôi đã thảo luận với công ty của chúng tôi và quyết định về sự trở lại vào tháng Giêng. Chúng tôi đã có rất nhiều tham vọng. Đó là quyết tâm của chúng tôi để thể hiện khả năng vô hạn của Apink thông qua album này.

Nhóm đã tiết lộ ca khúc chủ đề của album mới của họ tại buổi hòa nhạc của họ lần đầu tiên. Ca khúc chủ đề mới nhất của họ sẽ tiếp tục khái niệm lôi cuốn ngây thơ mà họ đã truyền tải qua bản phát hành cuối cùng của họ

Về khái niệm này, họ đã nhận xét, chúng tôi sẽ quảng bá album mới của chúng tôi với sức thu hút vô tội. Ngây thơ và lôi cuốn là hoàn toàn đối lập. Nhưng chúng tôi đã kéo nó ra. Ngây thơ là Apink ngay từ đầu. Sự lôi cuốn là những gì chúng tôi sẽ thể hiện trong tương lai. Bạn có thể xem nó như một thứ mà các thành viên Apink sẽ phải đạt được. Chúng tôi vô tội, nhưng chúng tôi tự tin. Đó là những gì chúng tôi nghĩ rằng sức thu hút vô tội.

Apink sau đó đã nói về ca khúc chủ đề mới của họ %%, nói rằng, Tiêu đề là một cụm từ chúng tôi hy vọng sẽ được sử dụng bình thường [tiêu đề tiếng Hàn dịch là Yup Yup,]. Bạn đặt số trước một dấu phần trăm. Điều này là để biểu thị khả năng vô hạn của Apink.

Nhóm đã nói thêm về cách các khái niệm và nhạc học của họ đang phát triển. Họ nhận xét, đó là một thứ gì đó mà chúng tôi luôn nghĩ đến. Chúng tôi muốn nó phù hợp với độ tuổi của chúng tôi; khi chúng ta già đi, chúng ta cũng muốn âm nhạc của mình trưởng thành. Chúng tôi suy ngẫm về thời gian đó rất nhiều. Đó cũng là một lý do tại sao album của chúng tôi bị trì hoãn.

Họ đã giải thích về việc sử dụng ứng dụng này, ví dụ như khi tôi phát hành, đó là lúc chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần thay đổi. Cho đến lúc đó, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã làm tốt các khái niệm vô tội. Vì vậy, chúng tôi muốn thể hiện những điều phù hợp với chúng tôi trong tương lai. Chúng tôi đã lo lắng và suy nghĩ rất nhiều về sự thay đổi, nhưng may mắn thay ’Tôi đã bị đau nên đã trở thành một bước ngoặt. Về mặt thay đổi khái niệm, chúng tôi nghĩ rằng Apink tự nhiên đang hoạt động tốt.

Apink đã thêm, nếu chúng tôi thay đổi nhanh hơn, nó có thể đã được nhận một cách vụng về. Rất may, chúng tôi đã cho thấy một sự ngây thơ vừa đủ và sau đó cho thấy sự trưởng thành, vì vậy nó được thừa nhận một cách tự nhiên. Trong tương lai, sự thay đổi của chúng ta sẽ diễn ra một cách tự nhiên. Chúng tôi đã thắng ném đi những gì chúng tôi đã làm cho đến nay, nhưng chúng tôi sẽ có được kinh nghiệm và thể hiện những mặt trưởng thành cho công chúng. Đó là những gì chúng ta nghĩ khiến Apink khác biệt.

Album thứ 8 “Percent” sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 1.

(Visited 25 times, 1 visits today)