Trong quá trình chụp ảnh, để nhấn mạnh sự quyến rũ của B.A.P, nhóm đã sử dụng các đạo cụ lấp lánh và nhìn xuyên qua để thể hiện một bầu không khí thơ mộng.

Mặc dù loại hình ảnh này khác với hình ảnh thường được hiển thị, B.A.P là thần tượng kỳ cựu thực sự khi họ có thể hoàn thành việc chụp ảnh mà không gặp sự cố, đồng thời thể hiện mặt chuyên nghiệp của họ.

Khi được hỏi về thời điểm họ cảm thấy họ tỏa sáng nhất, các thành viên đưa ra câu trả lời riêng của họ. Jongup nghĩ đó là khi anh ta thoa kem dưỡng da, trong khi Daehyun nói đó là khi anh ấy đang ở trong một địa điểm hòa nhạc. Zelo trả lời là khi cảm thấy tự do khi biểu diễn, Yongguk cảm thấy đó là khi anh ở trong phòng thu âm của mình một mình trong khi mọi người khác đang ngủ, và cả Himchan và Youngjae đều trả lời khi họ đang trên sân khấu.

Người phỏng vấn sau đó đã hỏi B.A.P cách họ cảm nhận về việc kết thúc các buổi hòa nhạc tại Đài Loan, Băng Cốc và Seoul. Họ trả lời, “Đó là bởi vì các fan của chúng tôi ở bên cạnh chúng tôi rằng chúng tôi có thể kết thúc buổi hòa nhạc thành công. Với những người hâm mộ của chúng tôi luôn luôn là ly kỳ. ”Zelo sau đó nhận xét,“ Tôi muốn nhìn thấy những người hâm mộ rất nhiều. Tôi được cho là mặc một bộ đồ trên khuỷu tay của tôi, nhưng tôi muốn lên sân khấu tệ đến mức tôi chỉ chọn phẫu thuật thay thế. Tôi lo lắng rất nhiều vì tôi nghĩ rằng quá trình phục hồi sẽ mất quá nhiều thời gian, nhưng tôi hạnh phúc vì may mắn là tôi đã có thể lên sân khấu hồi phục hoàn toàn. ”

Với hơn 100 buổi hòa nhạc với tên của họ, “các thần tượng hòa nhạc toàn cầu” B.A.P đã tiết lộ rằng mỗi chương trình đều rất quý giá đối với họ rằng họ luôn nhớ đến từng người. Từ tất cả những chương trình đó, B.A.P được hỏi xem họ đã nhớ những buổi hòa nhạc nào nhiều nhất. Họ trả lời: “Buổi trình diễn đầu tiên đầu tiên của chúng tôi, buổi hòa nhạc solo đầu tiên và tour diễn thế giới đầu tiên thật đáng nhớ. Chẳng phải lần đầu tiên ai đáng nhớ nhất sao? ”

Họ tiếp tục, “Buổi biểu diễn Seoul gần đây của chúng tôi thật đáng nhớ. Chúng tôi cảm thấy hài lòng khi thấy hình ảnh trưởng thành và phát triển hơn trên sân khấu. Nếu bạn thấy những người hâm mộ phản ứng với điều đó, bạn cảm thấy hạnh phúc. ”

Sau đó, người phỏng vấn hỏi họ sẽ đặt những thứ gì trong một viên nang thời gian nếu họ có thể mở được 10 năm. Zelo đã nghĩ đến việc trở thành một nghệ sĩ lạnh lùng trong tương lai, cũng như những người hâm mộ anh ấy vẫn tiếp tục yêu, vì vậy anh ấy trả lời, “Tôi muốn đặt một ghi chú duy nhất trong một chai. Nó nói rằng, “Tôi đã nói với bạn để chờ đợi ^^”. “Youngjae trả lời,” Tôi muốn bao gồm một video theo dõi thời gian quảng bá của B.A.P. Thời gian tôi dành cho người hâm mộ là tất cả những kỷ niệm quý giá mà tôi muốn ghi nhớ suốt quãng đời còn lại của mình. ”

Tình yêu dành cho người hâm mộ của B.A.P có thể được cảm nhận trong suốt cuộc phỏng vấn. Khi được hỏi liệu có bất cứ điều gì họ muốn nói với người hâm mộ không, họ nói, ” Hãy hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời như vậy, và hãy xem chúng tôi từ bây giờ. Chúng tôi vui mừng cho đến bây giờ, và hãy tiếp tục hạnh phúc. ”Họ tiếp tục cảm ơn người hâm mộ, nói rằng trong khi tin tưởng vào họ, các thành viên có thể dựa vào họ. Các thành viên cuối cùng cũng bày tỏ rằng mặc dù họ không thể làm được nhiều, nhưng họ sẽ làm tốt hơn trong tương lai.

Cuối cùng, khi cuộc phỏng vấn kết thúc, họ đã đưa ra một tuyên bố khác cho người hâm mộ bằng cách nói, “BAP đã được tạo ra bởi vì một nhóm người yêu âm nhạc và tình yêu đã tham gia cùng nhau, nhưng nếu nó không dành cho bạn, chúng tôi sẽ ‘ t đã có thể đi xa với nhau. Chúng tôi có thể trở thành những người đặc biệt nhờ bạn và chúng tôi đang sống cuộc sống hạnh phúc. Chúng tôi sẽ trả lại cho bạn từ từ. Cảm ơn bạn, và chúng tôi yêu bạn.

(Visited 17 times, 1 visits today)