BTOB Lừa Yook Sungjae đã chia sẻ suy nghĩ của mình về các mối quan hệ trong tập phim mới nhất của Bậc thầy trong nhà!

Trong buổi phát sóng ngày 25 tháng 8 của chương trình tạp kỹ SBS, Yook Sungjae và các diễn viên khác đã gặp gỡ những bậc thầy mới nhất của họ: cặp vợ chồng Noh Sa Yeon và Lee Moo Song, hiện đang trong năm kết hôn thứ 26 của họ.

Trong khi nói về những vấn đề khác nhau nảy sinh trong các mối quan hệ, Lee Moo Song đã hỏi các diễn viên, Bạn có ổn không khi bạn gái uống rượu một mình, một mình, với một người bạn nam vào đêm khuya? Sẽ ổn khi bạn gái tôi uống cà phê hoặc một bữa ăn [một đối một với một người bạn], nhưng tôi gặp vấn đề với rượu. Bởi vì khi bạn uống, có những lúc bạn mất kiểm soát các giác quan. Nếu nó chỉ có hai người họ, thì nó không ổn.

Lee Sang Yoon trầm trồ, trong đó, tôi cũng hoàn toàn ổn khi [bạn gái của tôi] đi uống cà phê hoặc một bữa ăn [với một người bạn của anh chàng]. Đối với việc uống rượu cùng nhau, nếu đó là một người bạn cũ ở khu phố hoặc từ thời đi học của cô ấy, và họ gặp nhau để ăn gà và bia gần nhà vì họ có thời gian rảnh, và cô ấy về nhà trước 11 hoặc 12 giờ đêm. nghĩ rằng tôi sẽ ổn với điều đó Nhưng nếu sau đó họ chuyển bữa tiệc sang nơi khác để uống thêm một lần nữa, điều đó sẽ không sao cả. Anh ấy tiếp tục giải thích, tôi có thể tin tưởng anh chàng kia.

Sau đó, Yook Sungjae đã bình luận, nếu tôi có bạn gái [và cô ấy hỏi], tôi sẽ sẵn sàng không đi chơi với bạn nữ. Tôi không cần đi chơi với họ.

Một Noh Sa Yeon ấn tượng thở hổn hển vì ngạc nhiên trước khi thốt lên với chồng mình, anh ấy chính xác là mẫu người của tôi. nói với cô ấy, ‘Tôi sẽ hộ tống bạn đến đó và khi bạn rời đi, tôi sẽ đưa bạn về nhà.’

Tuy nhiên, Lee Seung Gi đã chia sẻ một quan điểm khác, nhận xét, về sự đối lập hoàn toàn với Sungjae về điều này. Tôi rất ổn khi [bạn gái của tôi] ăn và uống một mình với một người bạn nam. Cốt Yook Sungjae ngạc nhiên hỏi, chỉ là hai người họ?, Và Lee Seung Gi đã xác nhận, có, ngay cả khi đó chỉ là hai người của họ.”

Lee Seung Gi tiếp tục giải thích, tôi nghĩ đây là vấn đề của niềm tin. Nếu bạn bắt đầu không tin tưởng ai đó, thì cuối cùng bạn không thể tin bất cứ điều gì người đó làm.

(Visited 13 times, 1 visits today)