‘Cơm dài của em gái tôi’ là một chương trình trò chuyện về trang điểm khái niệm mới, nơi các chuyên gia giỏi nhất Hàn Quốc được các ngôi sao yêu cầu tập trung tại một tiệm tư nhân và biến tóc từ đầu đến chân của ngôi sao. Diễn viên Han Ye Seul , MC đầu tiên của giải trí, và các chuyên gia thời trang và làm đẹp tốt nhất ở Hàn Quốc Đây là một chương trình truyền tải niềm vui của việc kết hợp với nhau và vẻ đẹp của sự đảo ngược.

Lee Jun-young của nhóm U-Kiss và Lee Jin-hyuk từ ‘Produce X101’ xuất hiện với tư cách là nhân viên trẻ nhất để hỗ trợ nam diễn viên Han Ye Seul, đại diện của salon, và nhà tạo mẫu Han Hye-yeon, tóc nhà thiết kế Cha Hong, và nhà sáng tạo sắc đẹp Lee Bae I sẽ thể hiện sự chú ý.

Lee Jun-young, người đã ra mắt với tư cách là thành viên mới của U-Kiss vào năm 2014, bắt đầu thể hiện khuôn mặt của mình bằng cách giành vị trí đầu tiên trong chương trình cuộc thi và giành giải thưởng tân binh nam trong Giải thưởng MBC Drama Awards 2018 cho anh ấy Giải thưởng “ chia tay trái ”. Hoạt động như một nghệ sĩ giải trí.

Lee Jin-hyuk ra mắt trong ngành công nghiệp âm nhạc với tư cách là thành viên của nhóm Uptension năm 2015, và mặc dù bị loại khỏi trận chung kết trong ‘Produce X101’, anh ấy là một chủ đề nóng với sự hiện diện độc đáo.

Lee Jun-young và Lee Jin-hyuk của Yukis, chủ nhân của bùa mê không có lối thoát, được yêu thích bởi nhiều bữa ăn và hình ảnh ấm áp, đang mong chờ được xem họ sẽ tiếp cận người xem như thế nào trong ‘Chị Nonglong’.

Chị gái của MBC, N’long được phát sóng vào tối thứ Năm vào ngày 5 và 12 tháng 9 vào ngày 5 tháng 9 cho đến khi các chuyên gia nhiệt tình và độc nhất của đội ngũ nhân viên trẻ nhất, Cho Se-ho, Hong Hyun-hee và nữ diễn viên Han Ye Seul’s Kemi.

(Visited 14 times, 1 visits today)