Bộ phim sắp tới có tên là Sink Sinkhole (tựa đề dự kiến) đã tiết lộ những bức ảnh của dàn diễn viên trong buổi đọc kịch bản!

Đây là một bộ phim hài thảm họa kể về câu chuyện của một người đàn ông tên Park Dong Won cuối cùng đã mua nhà sau 11 năm, chỉ để nó rơi vào một hố sâu trong vòng một phút. Các thành viên diễn viên bao gồm Cha Seung Won, Lee Kwang Soo, Kim Sung Kyun, Nam Da Reum, và nhiều người khác.

Việc đọc kịch bản cho bộ phim diễn ra vào ngày 14 tháng 8 với sự tham gia của các diễn viên và nhà sản xuất. Trong những cảnh hài hước, toàn bộ căn phòng nổ ra tiếng cười, trong khi trong những cảnh khủng hoảng, tất cả các diễn viên và nhân viên đều nín thở.

Cha Seung Won đóng vai Jung Man Soo, cư dân Chungwoon Villa, người làm nhiều công việc bán thời gian để nuôi dạy con trai làm bố đơn thân. Anh chia sẻ, kịch bản kịch bản thú vị đến nỗi tôi đã chấp nhận lời mời casting ngay lập tức. Tôi hy vọng việc quay phim sẽ kết thúc tốt đẹp mà không có ai bị thương.

Kim Sung Kyun, người sẽ đảm nhận vai người trụ cột xui xẻo Park Dong Won, cho biết, một cách vinh dự khi được làm việc với những đồng nghiệp tuyệt vời như vậy. Tôi hy vọng sẽ cùng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp.

Lee Kwang Soo sẽ đóng vai Kim Seung Hyun, người cuối cùng bị mắc kẹt trong hố sâu với Park Dong Won, người giám sát của anh ấy tại nơi làm việc. Ông nhận xét, tôi đã rất biết ơn vì là một phần của việc này. Tôi hy vọng chúng ta có thể quay phim vui vẻ trên phim trường.

Cuối cùng, đạo diễn Kim Ji Hoon chia sẻ, tôi hy vọng trải nghiệm này sẽ là một niềm vui và thú vị cho mọi người.

Các diễn viên khác bao gồm Nam Da Reum, người sẽ đóng vai con trai Jung Man Soo, Jung Seung Tae, cũng như Kim Hong Fa, Go Chang Suk, Kwon So Hyun, Kim Hye Joon, v.v.

Ngay bây giờ, bộ phim này sẽ bắt đầu quay vào ngày 27 tháng 8 và dự kiến ​​ra rạp vào năm 2020.

(Visited 13 times, 1 visits today)