‘Sĩ quan mới Kwak Hae-ryeong’ Shin Sikyeong bắt một cây cung thay vì bàn chải. Chae tập trung vào vẻ ngoài của mình với mục tiêu có đôi mắt sắc sảo trước mặt Park Woo-woong.

Bộ phim truyền hình MBC “Đại sứ quán mới Gwak Hae-ryeong” (phim truyền hình Kim Ho-soo / đạo diễn Gang Il-soo, Han Hyun-hee / sản xuất Green Snake Media) đã tiết lộ sự xuất hiện của Kwha Hae-ryeong (Shin Shin Kyung)

Kwon Hae-ryeong của ‘lính gác mới’, cùng với Shin Se Kyung, Cha Eun-woo và Park Ki-woong, là người phụ nữ có vấn đề đầu tiên về lịch sử của Joseon và biên niên sử lãng mạn ‘Phil’ của Hoàng tử Yimim Young như Lee Ji -hoon và Park Ji-hyun và các nữ diễn viên như Kim, Jin-jin, Kim Min-sang,

Trong cuộc họp lần thứ tám của ‘nơi cư trú của nhân viên tuyển dụng mới’, ông Hae-rye đã trở thành một sĩ quan chuyên trách. Tôi đã được nhìn vào Yi-rim, người đã lấy tự do của ngôi đền và toàn bộ phụ nữ, và đi cùng với Lee Lim và Hoàng tử Lee Jin (Park Ki-woong).

Đầu tiên, Lee Lim, người đang ở giữa bắn cung, và Lee Ji-young, bị bắn bởi một người phụ nữ. Hae-rim ghi lại cảnh Lee kéo dây cung với biểu cảm đầy bản lĩnh và hình ảnh Lee đang trợn tròn đôi mắt dũng cảm.

Trong số đó, hình ảnh con ngựa với cây cung bị bắt và cướp đi ánh mắt. Biển nổi lên với một mũi tên và kéo dây cung thật chặt, đặt ra câu hỏi liệu cô ấy có thể bắn trúng mục tiêu hay không.

Ngoài ra, có một mối quan tâm ngày càng tăng trong bối cảnh làm thế nào một cặp vợ chồng đi cùng hai con trai của anh em trong tư cách là một phụ nữ đang cầm cung thay vì bàn chải.

Đoàn tùy tùng mới dự kiến ​​sẽ công bố cuộc thi bắn cung trong đêm, Yi Rim và Bijin tối nay (31), những người sẽ tham gia vào cuộc đối đầu giữa Lee Lim và Lee Jin và người sẽ bắn trúng mục tiêu giữa ba người. Tôi muốn bạn xác nhận nó thông qua chương trình phát sóng này “, ông nói.

Kwon Hae-ryeong của tân binh mới xuất hiện cùng với Shin Se Kyung, Cha Eun Woo và Park Ki-woong, sẽ được phát sóng 9-10 lần vào lúc 8:55 vào thứ Tư (31).

(Visited 13 times, 1 visits today)