DAY6 đã giành giải thưởng ‘2019 M2 X GENIE MUSIC AWARD (2019 MGMA)’ năm ngoái, tiếp theo là ‘2018 MGA (MBC PLUS X GENIE MUSIC AWARD)’ năm ngoái và ‘K Pop Top Band’ một cách vững chắc.

DAY6 đã giành giải thưởng cho ‘The Band’ trong hạng mục âm nhạc ‘2019 MGMA’ tại lễ trao giải được tổ chức tại KSPO DOME (Sân vận động Thể dục dụng cụ cũ) tại Công viên Olympic Seoul Songpa-gu.

Cụ thể, DAY6 đã giành được giải thưởng của ban nhạc tại lễ trao giải năm ngoái và chứng minh vị thế là “ban nhạc K-pop” trong năm thứ hai liên tiếp.

DAY6 sẽ tiếp tục tạo ra âm nhạc có giá trị và ý nghĩa hơn cho tương lai của chúng tôi thông qua JYP Entertainment, và tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ngày của tôi (My Day: Fans). .

DAY6 (Seongjin, Jae, Young K, Won Pil và Doun) đã ra mắt vào tháng 9 năm 2015 và phát hành mini album mới nhất ‘The Book of Us: Gravity’ từ album đầu tay ‘The Day’ Grabiti) ‘để tham gia vào tất cả các album và tăng trưởng âm nhạc ổn định đã được xây dựng. Anh ấy đã thể hiện các tác phẩm của riêng mình như ‘Xin chúc mừng’, ‘Khá’, ‘Tôi thích bạn’ và có nhiều người sửa đổi như ‘Tin vào (Tin và nghe Dixens)’ và ‘Myungak giàu’.

Đặc biệt, anh ấy đã thể hiện tốt nhất kể từ khi ra mắt với tư cách là một bài hát chủ đề mini-5 ‘là một trang’. Album ‘The Book of Us: Gravity’ đứng đầu danh sách 11 bảng xếp hạng album iTunes quốc tế. Vào ngày 24 tháng trước, MBC Music ‘Show! Nhà vô địch ‘và Mnet’ M đếm ngược ‘trong kỷ lục thứ 25 liên tiếp về “thành tích tốt nhất trong bốn năm ra mắt” và kết thúc thành công album.

Mặt khác, DAY6 sẽ có một mùa hè rực rỡ với một tour du lịch thế giới mới. Từ tháng 6 năm ngoái đến tháng 3 năm nay, tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của ’24 thành phố trên khắp thế giới, 28 buổi biểu diễn ‘đã được tổ chức. DAY6 sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến 11 tháng này tại Nhà thi đấu trong nhà Jamsil ở Seoul, TOUR ‘GRAVITY’ (Deix Six World Tour ‘Gravity’).

Seoul, tiếp theo là Busan, New York và Boston, Miami, Dallas, Chicago, San Francisco và LA, cũng như Bắc Mỹ, Melbourne và Sydney. Úc, Singapore, Manila, Jakarta và Bangkok Châu Á, Milan, Paris, London, Amsterdam, Berlin ,, Warsaw, Moscow, Lisbon, Madrid và Châu Âu, với 26 thành phố và 31 tour du lịch thế giới trên toàn thế giới.

(Visited 17 times, 1 visits today)