Vào ngày 12, cơ quan của Yu-mi Jung, Ace Factory, nói: “Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì những nhận xét của trụ sở chính của DHC.

Cơ quan này cho biết: “Chúng tôi đã ký hợp đồng người mẫu làm đẹp giữa DHCKOREA và Jung Yumi vào năm 2018. Những bức ảnh về các sản phẩm của DHC được đăng trên SNS của Jung Yumi được bao gồm trong hợp đồng quảng cáo hiện có.”

“Nhưng tôi rất nghiêm túc về những nhận xét của DHC đến nỗi tôi đã yêu cầu Jung Yu-mi rút quyền sử dụng người mẫu và ngừng các hoạt động người mẫu của cô ấy. Chúng tôi cũng đã xóa các bài đăng liên quan đến DHC trên trang mạng xã hội của cô ấy.” Tôi sẽ thông báo cho bạn. ”

Trong chương trình Sisatalk của công ty con DHC của công ty mỹ phẩm Nhật Bản DHC vào ngày 10, một số thành viên tham gia hội thảo đã bóp méo lịch sử phong trào tẩy chay của Nhật Bản và hình ảnh cô gái thoải mái, và Nhật Bản đã tạo ra tiếng Hàn và phân phát nó. Các sự thật được biết đến và gây tranh cãi.

Khi điều này được biết đến, cư dân mạng trong nước đã tức giận và tẩy chay các sản phẩm của DHC lan rộng. Ngoài ra, tia lửa cũng đánh vào nam diễn viên Jung Yu-mi, người đã là người mẫu mỹ phẩm của DHC từ năm 2018. Một số cư dân mạng đã ghé thăm SNS cá nhân của Yu-mi và để lại bình luận yêu cầu họ rời khỏi mô hình.

Hiện tại, Nhật Bản DHC và DHC của Nhật Bản không thể hiện một vị trí khác và trên SNS, các cuộc tẩy chay tẩy chay các sản phẩm của DHC đang mở rộng.

Sau đây là vị trí chính thức của công ty Yu-mi Jung

, Nhà máy Ace.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn vị trí chính thức của chúng tôi về hợp đồng quảng cáo DYU.

Trước hết, tôi muốn bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc nhất về những nhận xét của trụ sở chính của DHC.

Chúng tôi đã ký hợp đồng người mẫu làm đẹp với DHCKOREA vào năm 2018. Những bức ảnh về các sản phẩm của DHC trên SNS của Jung Yumi đã được đưa vào hợp đồng quảng cáo hiện có.

Tuy nhiên, do sự nghiêm túc trong nhận xét của trụ sở chính của DHC, chúng tôi đã yêu cầu Jung-mi rút lại việc sử dụng quyền chân dung và ngừng các hoạt động người mẫu. Bạn cũng đã xóa các bài đăng liên quan đến DHC trên SNS.

Ngoài ra, xin lưu ý rằng sẽ không bao giờ có hợp đồng lại với công ty.

Cảm ơn bạn.

(Visited 23 times, 1 visits today)