Eunji của Pink đang chào các fan tại buổi biểu diễn solo thứ hai của cô vào tháng 10 tới!

Nhãn hiệu Plan A Entertainment gần đây đã tiết lộ một poster cổ điển, hoài cổ cho buổi biểu diễn solo thứ hai của Eunji ‘ Hye Hwa Station ‘, diễn ra từ ngày 13-14 tháng 10 tại Great Auditorium tại Đại học Yonsei. Vé được bán cho các thành viên fanclub vào ngày 11 tháng 9 và vào ngày 13 tháng 9 cho công chúng.

Công ty chủ quản Plan A Entertainment cho hay: “Ca sĩ Jung Eunji sẽ phát hành một album solo vào tháng 10 tới đây. Chúng tôi hiện vẫn chưa quyết định hình thức rõ ràng của album hay những hoạt động quảng bá của cô ấy trên truyền hình trong thời gian sắp tới” và “Album solo lần này do chính Jung Eunji trực tiếp sản xuất nên lại càng có ý nghĩa sâu sắc. Cô ấy sẽ quay trở lại với một hình ảnh trưởng thành hơn trong vai trò nghệ sĩ, rất mong được mọi người đón đợi”. Với lần trở lại này, Jung Eunji sẽ gặp gỡ người hâm mộ sau gần một năm bốn tháng.

Jung Eunji hoạt động sôi nổi trong vai trò main vocal của Apink. Khả năng ca hát vượt trội của cô cũng từ lâu đã được công chúng thừa nhận. Năm 2016, Jung Eunji tung ra album solo đầu tay mang tên “Dream”. Bài hát chủ đề “Hopefully Sky” do cô tham gia viết nhạc và lời đã leo lên vị trí số 1 trên các trang nghe nhạc trực tuyến và giành cúp tại hàng loạt các chương trình âm nhạc. Jung Eunji đã có bước đi thành công trong vai trò ca sĩ solo. Thời điểm đó, album của Jung Eunji đã bán hết 30.000 bản trong đợt đầu tiên và thậm chí phải sản xuất thêm. Cô cũng là một trong số ít những nữ nghệ sĩ solo có được lượng album bán ra cao đến như vậy.

Năm 2017, Jung Eunji đã đạt được thành tích cao với ca khúc chủ đề “The Spring” nằm trong mini album vol.2 “The Space”. Không những vậy, cô còn thử sức mình với các ca khúc thuộc thể loại dân gian đương đại, và thể hiện rõ màu sắc âm nhạc tươi sáng, ấm áp đặc trưng của Jung Eunji nối tiếp sau bài hát “Hopefully Sky”. Điều đó đã cho thấy được sự trưởng thành của cô với vai trò là một người nghệ sĩ.

Thông qua hoạt động trong thời gian vừa qua, Jung Eunji đã thể hiện được năng lực của mình trên BXH nhạc số, album và các chương trình truyền hình. Cô cũng đạt thành tích đáng khen ngợi như hai năm liên tiếp nhận được giải thưởng tại “Melon Music Awards” và chứng minh cho vị trí độc tôn của mình. Không chỉ là giọng ca chính của Apink, Jung Eunji còn cho thấy sự xuất sắc trong vai trò ca sĩ solo. Khán giả đang mong đợi album mới của cô vào tháng 10 tới.

Eunji cũng lên kế hoạch thực hiện một sự trở lại solo trong tháng 10, phù hợp với buổi biểu diễn solo của cô.

(Visited 49 times, 1 visits today)