Bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba sắp tới của JTBC đã tiết lộ những poster mới của nhóm!

Phi hành đoàn hoa: Cơ quan hôn nhân Joseon Câu chuyện kể về một vị vua đưa ra yêu cầu cho cơ quan hẹn hò tốt nhất của Joseon Hoa để bảo vệ mối tình đầu của mình. Theo yêu cầu của anh ta, những người mai mối tại cơ quan đã liều mạng để biến người phụ nữ thấp hèn Gae Ddong (do Gong Seung Yeon thủ vai) trở thành quý tộc tinh tế nhất.

Các poster mới được phát hành cho thấy nhiều hơn sáu nhân vật chính Gae Ddong, Ma Hoon (Kim Min Jae), Lee Soo (Seo Ji Hoon), Go Young Soo (Park Ji Hoon), Do Joon (Byun Woo Seok) và Kang Ji Hwa (Go Won Hee).

Tấm poster đầu tiên có cả nhóm thư giãn trên bức tường đá và những nụ cười rạng rỡ. Mặc dù tất cả họ đều mặc quần áo truyền thống, những hình vẽ nguệch ngoạc xung quanh tạo ra một sự rung cảm kỳ lạ phù hợp với sự lãng mạn trẻ trung mà bộ phim được dự đoán sẽ thể hiện.

Tấm poster thứ hai được đặt bên trong công ty hẹn hò Flower Crew danh tiếng và cung cấp cái nhìn cận cảnh hơn về ba người mai mối – học giả Do Joon, Go Young Soo lôi cuốn và Ma Hoon vui tươi – và người phụ trách của họ, Gae Ddong. Văn bản phía trên họ đọc, chúng tôi cung cấp các câu trả lời cho hôn nhân, làm cho người xem tò mò về kế hoạch họ có trong cửa hàng.

Một nhà sản xuất cho bộ phim đã tuyên bố, sức mạnh tổng hợp của Kim Min Jae, Gong Seung Yeon, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon, Byun Woo Seok và Go Won Hee đã được trưng bày đầy đủ trong buổi chụp. Họ đã vẽ ra sự quyến rũ của từng nhân vật và thể hiện hóa học của mình để tạo ra một poster chính tuyệt vời.

Họ nói thêm, những diễn viên trẻ của thời đại ngày nay sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện thời Joseon về mai mối cho giới trẻ. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ suốt mùa thu để giới thiệu cho người xem một bộ phim hài lãng mạn hợp nhất phá vỡ ranh giới của các bộ phim truyền hình lịch sử. Hãy thể hiện nhiều tình yêu và sự quan tâm cho tập đầu tiên.

Phi hành đoàn hoa: Cơ quan hôn nhân Joseon khởi chiếu vào ngày 16 tháng 9 lúc 9:30 tối

(Visited 7 times, 1 visits today)