Với chủ đề “Phòng làm việc thanh thiếu niên”, GFRIEND thể hiện một hình ảnh nghệ thuật cho buổi chụp hình.

Thông qua các màu sơn khác nhau trang trí các bức tường và tư thế của các thành viên phù hợp với không khí, nhóm đã có thể hiển thị một tâm trạng độc đáo cho GFRIEND.

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình, GFRIEND đã tiết lộ những suy nghĩ trung thực của họ về cảm giác gánh nặng khi thành công trong album của họ. Họ nói, “Chúng tôi cảm thấy ít áp lực hơn chúng tôi đã làm khi chúng tôi lần đầu tiên ra mắt. Chúng tôi tập trung vào khái niệm và âm nhạc, và chúng tôi lo lắng nhiều hơn về việc thể hiện âm nhạc và hiệu suất của chúng tôi hơn là chúng tôi có kết quả. ”

Các thành viên sau đó đã nói về concert sắp tới sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 9. Các thành viên nhận xét: “Vì đây là một buổi hòa nhạc, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình dựa trên các album hiện có của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để khắc họa một hình ảnh mới. ”

Sau đó, người phỏng vấn hỏi liệu có bất kỳ sự khác biệt nào giữa âm nhạc của nhóm và sở thích cá nhân của thành viên hay không. Họ trả lời: “Chúng tôi không thể so sánh âm nhạc của [GFRIEND và sở thích cá nhân của chúng tôi] vì âm nhạc của GFRIEND giữ niềm đam mê và kỷ niệm của chúng tôi”.

Eunha tiếp tục, “sở thích cá nhân của tôi trong âm nhạc cũng tương tự như âm nhạc của GFRIEND. Tôi thích ‘Rough’ và ‘Time for the Moon Night’ là tốt nhất. ”Yerin nói thêm,“ Tôi thích rock và ballad, nhưng những ngày này tôi đang nghe những bài hát lôi cuốn trái tim. ”Sowon cũng nói,“ Tôi thích âm nhạc với nhịp đập mạnh. ”

Sau đó, khi được hỏi mỗi thành viên sẽ làm gì nếu họ có thể quay trở lại quá khứ, SinB tiết lộ, “Vào ngày tốt nghiệp trung học, tôi mặc một bộ tóc giả vì tôi đã nhuộm tóc, nhưng chỉ có đầu tôi trông to. Nếu tôi có thể quay lại, tôi sẽ không bao giờ mặc [bộ tóc giả]. ”

Cuối cùng, người phỏng vấn hỏi các thành viên sẽ lại là GFRIEND nếu họ được sinh ra lần nữa, và các thành viên không ngần ngại nói, “Tất nhiên rồi. Chúng tôi muốn gặp lại nhau. ”

(Visited 47 times, 1 visits today)