Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của KBS 2TV xông khi Camellia Blooms Hồi (tựa đề theo nghĩa đen) đã phát hành một poster của Gong Hyo Jin trước khi ra mắt!

Cơn sốt Khi Camellia Blooms Đập là một bộ truyện mới sẽ kể những câu chuyện của ba cặp vợ chồng trong các giai đoạn khác nhau của tình yêu. Dong Baek (do Gong Hyo Jin thủ vai) và Yong Shik (do Kang Ha Neul thủ vai) tin rằng mọi thứ đều có thể với tình yêu, trong khi mọi người xung quanh chế giễu niềm tin vào sức mạnh của tình yêu.

Trong poster phát hành vào ngày 26 tháng 6, Dong Baek đang dựa vào tường với nụ cười yêu thương. Đằng sau cô ấy là cửa hàng Camellia của cô ấy, và đèn dây làm cho cô ấy phát sáng.

Nhưng thế giới Dong Baek sống không sáng sủa lắm. Định kiến ​​đối với cô cao hơn bức tường xung quanh cửa hàng của cô. Do đó, không ai có thể dễ dàng mong đợi rằng Dong Baek là một người hạnh phúc, cố gắng sống một cuộc sống của riêng mình và cô ấy có thể trao tình yêu ngay cả khi cô ấy chưa bao giờ được yêu đúng cách.

Người duy nhất thực sự biết cô ấy là Yong Shik, người giống như hoa trà, có nghĩa là anh chỉ yêu em thôi. Giống như một cỗ máy tỏ tình, anh ấy luôn nói với cô ấy, một cách tuyệt vời! Bạn là nhất! Công việc tuyệt vời! Nhưng việc tắm cho cô ấy bằng tình yêu cũng giống như cố gắng tạo ra một bông hoa Camellia hoang dã mà mọc ra từ một bức tường nở rộ. Liệu anh ta có thể làm điều kỳ diệu đó xảy ra?

Hồi giáo khi Camellia Blooms, ra mắt vào ngày 18 tháng 9 lúc 10 giờ tối. KST là phần tiếp theo của Tư pháp.

(Visited 12 times, 1 visits today)