Trong một cuộc phỏng vấn gần đây và hình ảnh cho Harper dòng Bazaar Hàn Quốc, Gong Yoo đã giải thích những gì anh tìm kiếm trong một dự án diễn xuất tiềm năng.

Nam diễn viên, người sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Tạp chí số tháng hai, đã bay ra San Francisco để chụp. Đắm mình trong ánh sáng ấm áp của ánh nắng mặt trời California, ngôi sao trông có vẻ thoải mái và dễ gần khi tạo dáng chụp ảnh trong một loạt các kiểu dáng thoải mái, giản dị.

Gong Yoo, người gần đây nhất xuất hiện trong bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN, tên là Gob Goblin, có một năm bận rộn phía trước. Anh sẽ tham gia cả hai bộ phim “Kim Ji Young, Born in ’82“. bộ phim nổi tiếng năm 2012 Kiến trúc 101.

Khi được hỏi về quá trình quyết định chọn vai diễn của mình, Gong Yoo trả lời, tôi không thực sự theo một kế hoạch cố định. Khi tôi chọn một dự án, quyết định của tôi phản ánh mạnh mẽ cảm xúc của tôi vào thời điểm đó. Tôi không muốn ở lại một nơi rõ ràng, rập khuôn [với tư cách là một diễn viên], và tôi muốn tiếp tục di chuyển.

Anh ấy nói tiếp, khi tôi chọn một dự án, một trong những mối quan tâm lớn nhất của tôi là liệu nó có phải là một cái gì đó mới mẻ và khác biệt đối với tôi không. Bởi vì mặc dù tôi không viết kịch bản và không trực tiếp [phim hay phim truyền hình], tôi làm công việc sáng tạo và tham gia vào việc tạo ra một sản phẩm với tư cách là thành viên của dàn diễn viên.


Cả “Kim Ji Young, Born in ’82” và “Seo Bok” dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào đầu năm 2019.

(Visited 32 times, 1 visits today)