Jackson, người hoạt động như một biểu tượng hình ảnh thương hiệu của thương hiệu thời trang toàn cầu ‘Fendi’, đã giới thiệu bộ sưu tập phiên bản giới hạn của ‘FENDI x JacksonWang’, được đối chiếu với ‘Fendi’ vào tháng trước. Bộ sưu tập này là phổ biến đến mức nó được bán ra.

Jackson đã được mời tham dự ‘Fendi Fashion Show’ trong Tuần lễ thời trang Milan ở Milan vào tháng 1 này và được mời đến sân khấu kết thúc để thể hiện bài hát hợp tác ‘Fendiman’ với Fendi năm ngoái. . Cụ thể, Jackson là người đầu tiên giới thiệu một sân khấu ca hát tại ‘Fendi Fashion Show’.

Jackson cũng được đặt tên là ‘bạn của Maison’ bởi vòng đeo tay của Cartier ‘JUSTE UN CLOU’ vào ngày 26 tháng trước. Vòng đeo tay hàng đầu của Cartier, ‘Chỉ là một đầu mối’, ‘bạn của Maison’, và mô hình khu vực toàn cầu, đã chứng minh sự phổ biến của nó trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Jackson đã nhận được một cuộc gọi tình yêu từ một số thương hiệu hàng đầu thế giới như nước hoa Armani của Trung Quốc với tư cách là người mẫu vào ngày 1 tháng này, và công bố tầm ảnh hưởng và sự phổ biến của ‘Global Fashionista’.

Anh ấy cũng hoạt động như một nhạc sĩ và nhà sản xuất solo. ‘Fendiman’ đã giành được sự bất ngờ trong bảng xếp hạng iTunes của Hoa Kỳ vào tháng 5 năm ngoái, bài hát solo đầu tiên ‘PAPILLON’ vào tháng 8 năm ngoái và đĩa đơn thứ hai “Okay” vào tháng 12 đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc QQ trên trang web âm nhạc Trung Quốc. Đó là một nhạc sĩ solo hip-hop nổi tiếng. Ngoài ra, Boy Storyhead của JYP Trung Quốc là nhà sản xuất tổng thể cho đĩa đơn thứ sáu ‘`Too Busy’ ‘(Feat. Jackson Wang (嘉尔)), xuất hiện vào ngày 26 tháng trước. Nó cho thấy sự linh hoạt bằng cách tiêu hóa ‘một người năm trạm’.

Trong khi đó, nhóm GOT7 của Jackson gần đây đã hoàn thành bảy chuyến lưu diễn ở Bắc và Nam Mỹ, bao gồm bốn thành phố ở Hoa Kỳ, trong World Tour 2019. Các buổi hòa nhạc bắt đầu tại Sydney, Hồng Kông, Amsterdam, London, Berlin, Madrid, Paris và Manila. Tiếp tục chuyến tham quan.

(Visited 11 times, 1 visits today)