Han Bo Reum đã phản ánh về sự nghiệp của cô ấy với tư cách là một nữ diễn viên, hóa học của cô ấy với các bạn diễn của cô ấy trong cấp độ Up, Up và nhiều hơn nữa!

Nữ diễn viên gần đây đã ngồi xuống một cuộc phỏng vấn với Star News sau khi kết thúc bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm-thứ năm của MBN và Dramax, trong đó cô đóng vai chính Shin Yeon Hwa.

Khi được hỏi về việc đảm nhận vai chính đầu tiên trong sự nghiệp 8 năm của mình, Han Bo Reum cho biết, Con đường trở thành một nữ diễn viên thật dễ dàng. Tôi bắt đầu diễn xuất khi tôi 18 tuổi vì đó là giấc mơ của tôi, và tôi học chuyên ngành Sân khấu và Điện ảnh ở trường đại học. Tuy nhiên, bằng cách nào đó tôi đã kết thúc con đường trở thành một thần tượng. Tôi đã chuẩn bị [để ra mắt như một thần tượng] trong khi nghĩ rằng cuối cùng tôi có thể trở thành một nữ diễn viên, nhưng tôi đã rất căng thẳng khi thời gian đào tạo dài hơn, và tôi bắt đầu nghĩ rằng đây là con đường dành cho tôi.

Cô ấy tiếp tục, tôi đã ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên vào năm 2011, nhưng ngay cả sau khi ra mắt, tôi vẫn thất bại trong các buổi thử vai, và những lần tôi chờ đợi rất khó khăn với tôi. Bởi vì tôi đã đợi sáu hoặc bảy năm trước, chờ đợi ba hoặc sáu tháng không phải là quá lâu đối với tôi bây giờ. Tôi nghĩ rằng kinh nghiệm làm thực tập sinh thần tượng của tôi đã cho tôi một nền tảng tốt.

Han Bo Reum sau đó đã chia sẻ những gì giống như khi làm việc với các bạn diễn của cô ở Level Level Up. Về Sung Hoon, cô ấy nói, Lúc đầu thật khó xử, nhưng anh ấy hóa ra là một người thực sự tốt. Anh ấy là kiểu người dẫn đầu theo cách cho phép tôi hành động thoải mái, vì vậy thật tuyệt khi làm việc cùng anh ấy. Anh ấy rất chu đáo và lịch sự, và mặc dù anh ấy đã mệt mỏi vì lịch trình bận rộn của mình, anh ấy là người tạo ra tâm trạng trên phim trường.

Cô ấy cũng nói về cảnh hôn của mình với Sung Hoon, giải thích rằng, cuối cùng chỉ có một cảnh hôn. Bởi vì hai chúng tôi thường đùa giỡn với nhau rất nhiều, thật là khó xử, nhưng Sung Hoon đã trở nên rất tập trung khi chúng tôi có được gợi ý [bắt đầu]. Anh ấy thực sự biết nhiều hơn đạo diễn về những góc nhìn nào đẹp nhất, vì vậy tôi đã tin tưởng anh ấy [để dẫn đầu] khi chúng tôi quay phim. Có một chút xấu hổ khi chuyện tình lãng mạn đã không thành hiện thực trước đó trong bộ phim.

Về việc hợp tác với B1A4, Baro, cô ấy đã nói, ngay từ đầu, tôi đã có nhiều cảnh hơn với Sun Woo [Tên được đặt tên của Baro]. Khi chúng tôi diễn, anh ấy sẽ lắng nghe ý kiến ​​của tôi và khi chúng tôi gặp nhau ngoài máy ảnh, anh ấy giống như một người bạn. Chúng tôi đã đùa giỡn rất nhiều, và không khí trên trường quay trở nên thoải mái hơn nhờ anh ấy.

Han Bo Reum đã thảo luận thêm về các hoạt động hiện tại của cô ấy với tư cách là một thành viên trong trò chơi Mafia của tvN, trong trò chơi tù nhân. Tôi thích chơi game và di chuyển nhiều trong các chương trình như ‘Law of the Jungle và Game Trò chơi Mafia trong nhà tù. Tôi nghĩ những loại chương trình đa dạng hoạt động đó phù hợp với tôi hơn.

Cuối cùng, nữ diễn viên đã nói về loại vai nào cô ấy muốn đảm nhận tiếp theo, nói rằng, tôi đã nói với công ty của mình rằng tôi không kén chọn. ‘Level Up, là về các trò chơi, và thuật ngữ này rất khó, vì vậy tôi phải học rất nhiều. Nó khiến tôi suy nghĩ về việc tôi sẽ phải học bao nhiêu cho vai trò bác sĩ hoặc luật sư và điều đó khiến tôi muốn thử đóng vai một nhân vật chuyên nghiệp ít nhất một lần. Nó cũng giống với thể loại hành động. Tôi nghĩ rằng tôi có thể bay tốt. Tôi muốn thể hiện những khía cạnh đa dạng của bản thân.

(Visited 16 times, 1 visits today)