Nữ diễn viên Han Bo Reum, ngôi sao của bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm được đóng gói gần đây Thứ năm, Thứ năm, tiết lộ rằng cô ấy đã suy nghĩ về hôn nhân rất nhiều.

Trong một cuộc phỏng vấn với Newsen, nữ diễn viên cho biết, tôi đã bắt đầu nghĩ về hôn nhân trong năm nay. Trước khi [năm nay], tôi đã hoàn thành bất cứ điều gì và tôi đã không có bất kỳ khoản tiết kiệm nào. Tôi đã từng nghĩ, ‘Tại sao lại kết hôn?

Han Bo Reum nói thêm rằng cô ấy đã đọc được tài sản của mình gần đây và được cho biết sẽ gặp ai đó vào mùa hè năm sau và kết hôn vào năm 2021. Tôi hy vọng tôi sẽ gặp được người bạn đời của mình vào mùa hè tới.

Về mẫu người lý tưởng của mình, cô nói, tôi thích một người mà bình thường và tự nhiên. Thay vì một người mà ăn mặc rất đẹp, tôi muốn một người giản dị hơn.

Nữ diễn viên cũng đã nói về bộ phim truyền hình của cô ấy là Level Level Up, mà cô ấy đã quay trong một thời gian trước đây. Bộ phim được sản xuất trước, vì vậy tôi cảm thấy rằng nó đã hơn một thời gian trước đây. Nhưng sau khi xem tập cuối, tôi nghĩ cuối cùng tôi cũng để bộ phim ra mắt.

Lần đầu tiên lên cấp trên là Han Bo Reum, trong một vai chính, và nữ diễn viên tiết lộ rằng cô ấy cảm thấy rất nhiều áp lực ngay từ đầu. Vì vậy, tôi thường nói chuyện với đạo diễn và các diễn viên khác. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, Han cho biết Han Bo Reum. Có lẽ không dễ để đặt nhân vật nữ chính vào tay tôi, vì vậy tôi đã rất biết ơn đạo diễn và nhà văn. Và tôi cũng rất biết ơn Sung Hoon, người đã hướng dẫn tôi tham gia bộ phim.

Cấp độ Up Up đã lên sóng tập cuối vào ngày 15 tháng 8.

(Visited 13 times, 1 visits today)