YG Entertainment đã tiết lộ hình ảnh áo khoác của album solo của Kim Jin-woo ‘JINU’ HEYDAY ‘thông qua các kênh bán hàng lớn bao gồm YG SELECT vào lúc 12 giờ trưa hôm nay (10).

Album ‘JEYU’ HEYDAY ‘được sản xuất trong’ SOFT ‘với sự lạnh lùng của Kim Jin-woo và phiên bản’ BÓNG ‘với tâm trạng mơ mộng của màu đỏ. Bạn có thể gặp màu sắc sặc sỡ của Kim Jin-woo trên áo khoác album của bạn khi bạn ra mắt.

Bài hát chủ đề “ CALL ANYTIME ” trong album là một thể loại nhạc pop nhấn mạnh giai điệu ngọt ngào và âm trầm nhịp nhàng với lời bài hát dí dỏm thể hiện cảm xúc tình yêu tinh tế.

Song Min-ho sẽ tham gia vào lời bài hát và sáng tác của “ Totto To ”, bao gồm cả tính năng, và sẽ thể hiện hơi thở đặc biệt với Kim Jin-woo. Sáng tác lời bài hát ‘Totto Toto’ cũng tăng thêm sức mạnh với CHOICE37, ZAYVO, HAE.

‘JEYU’ HEYDAY ‘bao gồm một bộ thẻ ảnh trong suốt, nhãn dán và thẻ xác thực video cùng với một cuốn sách ảnh 144 trang. Chỉ áp phích sẽ được đưa ra cho sản xuất đầu tiên.

Album solo đầu tiên của Kim Jin-woo ‘JINU’ HEYDAY ‘sẽ được phát hành vào ngày 14 lúc 6 giờ chiều trên trang web âm nhạc. Album hiện đang được bán và sẽ có sẵn tại các cửa hàng âm nhạc trực tuyến trên toàn quốc, bao gồm cả YG Chọn.

(Visited 21 times, 1 visits today)