Các chàng trai của Woollim Entertainment, W W Project 4 đã chụp ảnh cho tạp chí đầu tiên chụp ảnh cùng nhau và ngồi xuống phỏng vấn với tạp chí Singles!

W Project 4 gồm các thực tập sinh của Woollim Entertainment, Kim Min Seo, Lee Sung Jun, Kim Dong Yun, Hwang Yun Seong, Lee Hyeop và Joo Chang Uk. Tất cả các thực tập sinh ngoại trừ Lee Sung Jun đã tham gia chương trình sinh tồn của Mnet, Produc Produce X 101. Mới đây, họ đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một cái gì đó mới cùng nhau vào ngày 2 tháng 9 như là phần thứ tư trong loạt dự án W của Woollim, bắt đầu vào đầu năm 2017 và đã thể hiện các kỹ năng của các học viên của cơ quan.

Khi được hỏi liệu họ có tiếp tục thử thách với Produc Produce X 101 hay không nếu có cơ hội, Hwang Yun Seong nói, trước đó, chúng tôi đã nói về điều đó, và tất cả chúng tôi đều nói rằng chúng tôi sẽ làm điều đó một lần nữa.

Kim Min Seo đã nói, khi tôi xem chương trình sau khi thời gian trôi qua, tôi có những điều hối tiếc như ‘Ah, đáng lẽ tôi nên làm điều đó như thế’, và ‘Tôi nên làm phần đó mạnh mẽ hơn.’ Nếu tôi phải làm điều đó mạnh mẽ hơn. ‘ một lần nữa, tôi nghĩ rằng tôi có thể làm tốt hơn một chút.

Hwang Yun Seong nói tiếp, tôi đã có rất nhiều cơ hội và nhận được rất nhiều tình yêu nhờ vào ‘Produce X 101.’ Tôi đã có thể cải thiện rất nhiều cả về cả kỹ năng lẫn kỹ năng và tinh thần, vì vậy ngay cả khi tôi quay ngược thời gian sẽ làm điều đó một lần nữa.

Lee Hyeop đã mô tả như thế nào trong suốt nửa năm của anh ấy trong chương trình, anh ấy đã gặp rất nhiều người tốt và tạo ra những kỷ niệm, trong khi Kim Dong Yun nói rằng anh ấy đã phát hiện ra những điểm mạnh và điểm yếu của mình khi thi đấu trong chương trình, cho phép anh ấy tiến bộ.

Joo Chang Uk chia sẻ, thì tôi tự hỏi bây giờ tôi sẽ làm gì nếu tôi đã đi trên ‘Sản xuất X 101. Kỹ năng của tôi cũng được cải thiện. Vì vậy, tôi chắc chắn sẽ làm điều đó một lần nữa.

Người phỏng vấn đề cập rằng các thành viên có nhiều tính cách và phong cách khác nhau và hỏi họ hy vọng gì với nhau bây giờ khi họ cùng nhau trong một nhóm.

Kim Min Seo nói, vất vả Dong Yun, làm ơn hãy bí mật ăn đồ ăn nhẹ của tôi. Kim Kim Yun Yun trả lời với một tiếng cười, đó là một sự hiểu lầm. Bạn thường để chúng vì bạn nói bạn đầy đủ, vì vậy tôi dọn dẹp chúng. Tôi đang buồn!”

Lee Sung Jun đã chia sẻ phàn nàn của riêng mình về Kim Dong Yun, giải thích rằng anh ta ngủ ở giường dưới trong khi Kim Dong Yun ngủ ở giường trên cùng. Khi quay trở lại phòng ngủ sau khi tắm rửa, anh thường thấy Kim Dong Yun đã ngủ thiếp đi ở giường dưới. Anh ấy là kiểu người nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu, vì vậy anh ấy không thức dậy ngay cả khi tôi cố gắng đánh thức anh ấy, anh ấy nói. Tôi cảm thấy hơi tệ khi tôi lay anh ấy để cố gắng làm anh ấy tỉnh dậy. Vì vậy, xin vui lòng, ngủ trên giường của riêng bạn!

Joo Chang Uk cười khi anh ta nói rằng anh ta ở chung phòng với Lee Hyeop, và trong khi anh ta thích dành thời gian với anh ta, Lee Hyeop đôi khi sử dụng aegyo (hành động dễ thương) đối với anh ta, điều đó rất khó đối phó.

Khi được hỏi họ muốn trở thành nghệ sĩ nào trong tương lai, Hwang Yun Seong trả lời, tôi hy vọng rằng tình yêu hiện tại của tôi dành cho âm nhạc đã giành được sự thay đổi. Tôi muốn tiếp tục tạo ra âm nhạc trong một thời gian dài.

Kim Min Seo cho biết, tôi muốn giữ sự phụ thuộc lẫn nhau như thế này và cùng nhau quảng bá âm nhạc như W Project 4. Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ không quên ý định ban đầu của mình và trả lại cho người hâm mộ những màn trình diễn.

Joo Chang Uk chia sẻ rằng hy vọng của anh là một ngày nào đó họ sẽ được gọi là một nhóm những thần tượng tốt bụng với những kỹ năng tuyệt vời. Lee Hyeop cho biết ước mơ của anh là họ có thể trở thành một người mẫu nhập vai.

Kim Dong Yun cho biết, tôi muốn trở thành một nghệ sĩ với màu sắc khác thường và độc đáo. Cuối cùng, Lee Sung Jun nói, tôi hy vọng rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể thể hiện màu sắc độc đáo của riêng mình bằng cách tạo ra âm nhạc của riêng mình và tạo ra biên đạo múa cùng nhau.

Về chủ đề khi họ có được sức mạnh nhất với tư cách là một đội gồm sáu thành viên, Kim Min Seo cho biết họ đã trở nên rất quen thuộc với nhau sau tất cả thời gian bên nhau. Ngay cả khi chúng tôi không nói gì, chúng tôi có thể nói chỉ cần nhìn vào đôi mắt của nhau nếu ai đó cảm thấy mệt mỏi hay buồn bã, anh ấy nhận xét. Trong khi chúng tôi đang cạnh tranh mạnh mẽ trên ‘Produce X 101, thì cuối cùng chúng tôi cũng dựa vào nhau một cách tự nhiên. Tôi cảm thấy như đó là một sự giải thoát mà chúng tôi là một đội.

Thông tin thêm từ các chàng trai của W Project 4 có thể được tìm thấy trên tạp chí Singles số tháng 9.

(Visited 13 times, 1 visits today)