Trong một cuộc phỏng vấn gần đây và hình ảnh cho tạp chí The Star, thực tập sinh của Woollim Entertainment, Hwang Yun Seong đã thảo luận về thời gian của anh ấy trên chanh Produce X 101.

Hwang Yun Seong, người hiện đang chuẩn bị tham gia chương trình W Project 4 sắp tới của Woollim Entertainment, chia sẻ rằng anh coi kinh nghiệm của mình trong chương trình sinh tồn Mnet là vô cùng quý giá.

Trước khi tiếp tục ‘Produce X 101’, tôi đã không thấy nhiều thế giới [bên ngoài công ty của mình] và không biết mình đang đứng ở đâu so với những người khác, vì vậy tôi không nhận thức được điểm mạnh và điểm yếu của mình, Anh nói Hwang Yun Seong. Tôi đã học được rất nhiều từ các thực tập sinh khác và tôi nghĩ rằng tôi đã trưởng thành và trưởng thành rất nhanh trong khi tham gia vào cuộc thi giao hữu với họ.

Khi được hỏi màn trình diễn nào trong chương trình mà anh cho là đáng nhớ nhất, thực tập sinh trả lời, trước đây tôi chưa bao giờ là trung tâm, nhưng tôi đã trở thành trung tâm lần đầu tiên cho ‘To My World.’ ‘To My World,’ for mà tôi nhiệt tình tình nguyện trở thành trung tâm, nổi bật nhất trong ký ức của tôi.

Về phần ca sĩ mà anh ấy hy vọng sẽ trở thành, Hwang Yun Seong chia sẻ, tôi muốn nhận được sự công nhận về kỹ năng của mình trên sân khấu từ người hâm mộ. Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ luôn lịch sự và đầy tự tin, và tôi muốn đền đáp cho người hâm mộ của mình tình yêu với những màn trình diễn tuyệt vời.

Hwang Yun Seong cũng nói về cách anh ấy tìm thấy sức mạnh và hạnh phúc trong những lúc khó khăn hay chán nản. Tôi thấy hạnh phúc trong những việc thường ngày, như đi đâu đó với các thực tập sinh khác để vui chơi hay đi chơi cùng nhau trong ký túc xá, trò chuyện với nhau trong khi tận hưởng làn gió mát hay ăn gì đó ngon lành cùng nhau, anh nói. Đôi khi tôi cũng tìm thấy sức mạnh bằng cách gọi điện cho bố mẹ và lắng nghe lời khuyên của họ.

Cuối cùng, khi được hỏi làm thế nào anh ấy hy vọng sẽ tiêu hết những gì còn lại của năm 2019, Hwang Yun Seong trả lời: Tôi muốn làm việc chăm chỉ hơn nữa và phát triển [với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn], vì vậy tôi có thể cho bạn thấy một phiên bản cải tiến của Hwang Yun Seong từ ‘Produce X 101. ‘

(Visited 14 times, 1 visits today)