Vào ngày 28 tháng 8, một cuộc họp báo đã được tổ chức cho những người lạ của OCN Hồi (Hell Hell với các diễn viên Im Si Wan, Lee Jung Eun, Lee Hyun Wook, Park Jong Hwan, Lee Joong Ok, Lee Dong Wook và đạo diễn Lee Chang Hee tham dự.

Dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, Người lạ từ Hell Chuyện kể về tiểu thuyết gia đầy tham vọng Yoon Jong Woo (do Im Si Wan thủ vai), người chuyển đến Seoul để thực tập và thấy mình sống trong một địa ngục bất ngờ được tạo ra bởi những cư dân bất thường trong anh ta tòa nhà goshiwon. Một goshiwon là một kiểu sắp xếp nhà ở mà sinh viên đang học cho một kỳ thi quan trọng cho thuê để sống trong thời gian ngắn.

Đây là loạt phim điện ảnh ấn tượng thứ hai của OCN. Đạo diễn Lee Chang Hee bắt đầu, cảm giác mới mẻ vì nó lần đầu tiên tôi chỉ đạo một bộ phim truyền hình. Đó là một dự án mà tôi cũng mong chờ.

Về webtoon bộ phim dựa trên, đạo diễn cho biết, Bản gốc là bản gốc, nhưng chúng tôi đã nói rằng chúng tôi nên tạo dự án mới của riêng mình. Tôi đã nói chuyện với nhà văn của webtoon ban đầu, và anh ấy thích nó. Tôi mang thông điệp tương tự từ tác phẩm gốc. Bạn đã thắng cảm thấy một sự khác biệt lớn nếu bạn xem tất cả 10 giờ của bộ phim.

Lee Chang Hee cũng thảo luận về loạt phim điện ảnh đầy kịch tính của OCN. Có rất nhiều sự khác biệt từ một bộ phim, giám đốc nói. Để bắt đầu, nó là lần đầu tiên tôi làm một cuộc họp báo như thế này vào giữa lúc quay phim. Ông tiếp tục, ý định là để tạo ra một bộ phim giống như phim. Điều này có nghĩa là chúng tôi đang tạo ra một bộ phim nhưng hoàn thành nó như một bộ phim. Nó có vẻ bất lịch sự [để nói điều này], nhưng bạn sẽ có thể khám phá sự thú vị của một thể loại mới nếu bạn xem cho đến khi kết thúc.

Những người lạ mặt từ Hell xông là bộ phim truyền hình đầu tiên của Im Si Wan, sau khi xuất ngũ. Diễn viên Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc khi mọi người nói rằng tôi rất đồng bộ [với nhân vật], diễn viên nói. Vì có một tác phẩm gốc, có nhiều điều tôi cần chú ý hơn. Làm thế nào tương tự tôi nên được với công việc ban đầu? Liệu những kỳ vọng có giảm đi nếu nó giống như tác phẩm gốc? Những loại bài tập đang được tạo ra.

Ông nói thêm, nhưng Nhưng tôi đã giảm bớt áp lực phải đồng bộ. Giám đốc nói rằng chúng tôi không nên bị giới hạn quá nhiều so với công việc ban đầu và nói rằng chúng tôi nên tạo ra một dự án thú vị hơn.

Về việc trở lại diễn xuất sau khi phục vụ trong quân đội, Im Si Wan tuyên bố, cảm thấy mới để hành động sau một thời gian dài. Tôi mong đợi để xem nếu tôi có thể làm một công việc tốt. Tôi làm phim với các diễn viên giỏi trong một bầu không khí tốt. Tôi tình cờ biết rất nhiều về dự án này. Khi tôi còn ở trong quân đội, một thiếu niên đã đề nghị Người lạ từ Hell, và nói rằng tôi sẽ rất hợp nếu điều này được chuyển thể thành phim truyền hình. Vì vậy, tôi nhìn vào nó và nó thực sự vui vẻ. Sau đó tôi tình cờ nhận được kịch bản cho ‘Người lạ từ Địa ngục, Nghiêng và nghĩ rằng đó là một sự trùng hợp thực sự hấp dẫn.

Lee Dong Wook sẽ xuất hiện trong vai một nha sĩ tên Seo Moon Jo, người sở hữu một văn phòng nha sĩ gần goshiwon.

Diễn viên không dễ nói gì về nhân vật của tôi Một vài người khác, những người kết nối nhiều nhất với những nhân vật này. Anh ta đe dọa họ và đôi khi cũng đối đầu với họ. Tôi đã lo lắng rất nhiều rằng tôi có thể nổi bật quá nhiều. Nhưng tôi chỉ có thể nói với bạn rằng đó là LỚN vì bản chất của nhân vật.

Những nhân vật khác sẽ làm tăng thêm sự bí ẩn và khủng bố của bộ phim bao gồm chủ sở hữu goshiwon Uhm Bok Soon (do Lee Jung Eun thủ vai), phòng 302 cư dân Yoo Ki Hyuk (do Lee Hyun Wook thủ vai), phòng 306 cư dân Byun Deuk Jong (do Park Jong Hwan), và phòng 313 cư dân Hong Nam Bok (do Lee Joong Ok thủ vai).

Lee Jung Eun nói rằng cô ấy đã đọc webtoon khoảng nửa chừng khi quay phim. Cô ấy nói, họ đã làm rất tốt trong việc tạo ra nhân vật của tôi, vì vậy tôi nghĩ rằng tại sao tôi lại rất đồng bộ [với cô ấy]. Tôi cảm thấy tính cách của nhân vật trong webtoon là một vai diễn hay của chủ sở hữu goshiwon.

Lee Hyun Wook đã tuyên bố, quay phim I Immm trong khi cảm thấy bớt áp lực hơn nhờ đạo diễn Lừa lời. Park Park Jong Hwan nói thêm, trong tác phẩm gốc, nhân vật của tôi có cử chỉ riêng và đầu cạo trọc. Có những cử chỉ dễ thương và tôi đã cố gắng hết sức để tận dụng tối đa chúng trong khi đọc webtoon.

Lee Jong Ok khiến mọi người bật cười, nói rằng, nhân vật của tôi trong bộ phim sống một cuộc sống kỳ lạ đến nỗi tôi không biết cách mà nó sẽ được xem. Tôi phát ra một sự rung cảm tiêu cực, vì vậy tôi rất lo lắng. Tôi hy vọng rằng [bộ phim] sẽ nhanh chóng kết thúc và tôi có thể trở lại trạng thái ban đầu.

Im Si Wan đã chia sẻ mục tiêu xếp hạng người xem của mình. Tôi không nghĩ rằng nó phù hợp với tôi, nhưng tôi hy vọng rằng nó sẽ đạt được tỷ suất người xem tốt kể từ khi chúng tôi vui vẻ quay phim. Họ nói rằng 7.1 phần trăm là xếp hạng cao nhất tại OCN. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ đạt được điều gì đó vượt trội. Anh ấy nói thêm một cách đầy tham vọng, tôi muốn chúng tôi bắt đầu với 7.1 phần trăm.

Đạo diễn Lee Chang Hee kết luận, những nhân vật này đang diễn xuất trong khi không xuất hiện. Các nhân vật kỳ lạ và bình thường được trộn lẫn với nhau. Xin vui lòng xem hóa học của họ. Nó không phải là một câu chuyện khó khăn và khó chịu. Cũng có những khía cạnh hài hước khi bạn xem nó một cách thoải mái.

Strange om Hell ném ra mắt vào ngày 31 tháng 8 lúc 10:30 tối KST.

(Visited 15 times, 1 visits today)