Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của MBN xông hơi, Grace Graceful Family, đã phát hành những bức ảnh mới của Lee Jang Woo và Im Soo Hyang.

Gia đình Grace Graceful là một melodrama bí ẩn về một người thừa kế giàu có và một luật sư hàng xóm đam mê làm việc cùng nhau để khám phá sự thật đằng sau vụ giết mẹ cô 15 năm trước.

Im Soo Hyang là nữ thừa kế giàu có Mo Seok Hee. Cô ấy là con gái duy nhất của MC Group và tự hào về trí thông minh, ngoại hình và sự giàu có, nhưng không thể đoán trước được và thường làm mọi thứ rung chuyển.

Lee Jang Woo là luật sư Heo Yoon Do, người làm việc ngoài bàn làm việc ở góc nhà hàng cha cha của mình và sẽ chạy đến bất cứ ai trả một khoản phí hợp pháp. Hai người sẽ, sử dụng các phương pháp rất khác nhau, tìm ra sự thật của những gì đã xảy ra 15 năm trước.

Trong những bức ảnh mới nhất, Im Soo Hyang và Lee Jang Woo, cả hai đang ở một đám tang, phát ra những năng lượng rất khác nhau. Im Soo Hyang đau buồn, nhưng kiên quyết, trong khi Lee Jang Woo toát ra một không khí ngây thơ và chính trực. Kiểm tra các poster phát hành trước đây ở đây.

Gia đình Grace Graceful phát sóng tập đầu tiên vào ngày 21 tháng 8 lúc 11 giờ tối. KST là phần tiếp theo của Lên cấp.

(Visited 49 times, 1 visits today)