Bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba sắp tới của đài KBS2, Câu chuyện của Nok-Du, đã phát hành poster nhân vật đầu tiên của Jang Dong Yoon và Kim So Hyun!

Câu chuyện của Nok-Du Được dựa trên webtoon và sẽ là một bản rom-com lịch sử về một người đàn ông tên là Jeon Nok Du (do Jang Dong Yoon thủ vai), người cải trang thành một phụ nữ bí ẩn để tham gia vào một cộng đồng toàn nữ bí ẩn. Ở đó, anh sẽ gặp Dong Dong Joo (do Kim So Hyun thủ vai), một gisaeng-in-training muốn trở thành bất cứ thứ gì ngoại trừ một gisaeng (nữ công thần).

Poster nhân vật mới cho thấy Jang Dong Yoon biến hình khi anh cải trang thành phụ nữ. Câu khẩu hiệu trên poster của anh ấy có ghi, Một người đàn ông ăn mặc như một người phụ nữ giữ bí mật, Jeon Nok Du Trị và anh ta nhìn về phía trước với đôi mắt sâu thẳm và đầy bí ẩn. Jeon Nok Du rất thông minh và là bậc thầy về võ thuật, và đang che giấu một bí mật chết người khi một loạt các sự kiện khiến anh ta cải trang thành một góa phụ và gia nhập một cộng đồng nơi đàn ông được phép.

Kim So Hyun có một nụ cười ấm áp trên khuôn mặt của cô ấy, và mái tóc ngắn không đều là thương hiệu của nhân vật của cô ấy, với khẩu hiệu của cô ấy đọc Truyện cổ tích của cộng đồng, Dong Dong Joo. Nhưng Mặc dù Dong Dong Joo không có kỹ năng để trở thành một gisaeng, cô ấy không thể đứng yên khi nhìn thấy sự bất công, và cô ấy không ngại nói lên suy nghĩ của mình. Cặp đôi được thiết lập để mang lại tiếng cười cho người xem với những tính cách hoàn toàn khác nhau.

Các nhân viên sản xuất của Câu chuyện của Nok-Duv đã tuyên bố, hóa học của Jang Jang Yoon Yoon và Kim So Hyun tốt hơn bất cứ ai có thể mong đợi. Họ đã không chỉ đưa ra sự quyến rũ của webtoon ban đầu, mà họ còn đặt guồng quay của riêng họ lên nhân vật của họ. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ dự đoán hai diễn viên sẽ có sức mạnh lãng mạn khi họ trải qua nhiều tình huống bất ngờ.

Câu chuyện của Nok-Du ‘sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 9 và sẽ có trên Viki với phụ đề tiếng Anh.

(Visited 9 times, 1 visits today)