Jinyoung của B1A4 đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tình yêu và cuộc sống gia đình.

Vào ngày 7 tháng 1, nam ca sĩ – diễn viên đã tham gia một cuộc phỏng vấn cho bộ phim chính đầu tiên của mình, “The Man Inside Me.”

Tôi có một giấc mơ luôn là một người tốt, anh bắt đầu Jinyoung. Cha mẹ tôi là đối tượng của sự tôn trọng của tôi. Tôi phải trở thành một người cha nếu tôi kết hôn và tôi muốn trở thành một người như cha tôi.

Anh nói tiếp, Ngay từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã xem cách bố tôi đối xử với mẹ tôi. Mẹ tôi khoe với tôi rằng không bao giờ có lần [bố tôi] không làm món súp rong biển (truyền thống sinh nhật) ngay cả sau khi họ kết hôn. Bố tôi có một mặt lãng mạn với ông. Thấy vậy, tôi nghĩ về việc muốn trở thành một người như cha mình.

Jinyoung là con út trong gia đình có hai con và đã nỗ lực nhiều hơn để dành thời gian cho bố mẹ.

Anh ấy nói, tôi đã từng phàn nàn với bố mẹ tôi khi tôi còn nhỏ, nhưng vì tôi sống ở Seoul và xa bố mẹ, tôi nghĩ rất nhiều về việc tôi nên đối xử tốt với họ như thế nào. Họ đến Seoul vào mỗi cuối tuần, vì vậy chúng tôi thường xuyên đi xem phim.
Gần đây, chúng tôi đã đi một chuyến đi gia đình đến Hồng Kông và Nhật Bản. Nó có ý nghĩa hơn bất kỳ món quà nào khác. Tôi muốn tặng bố mẹ tôi một món quà lớn, nhưng họ không muốn nhận bất cứ thứ gì từ tôi. Tôi nghĩ về việc tôi muốn bí mật tặng họ một món quà lớn hơn sau này.

Nói về cuộc sống tình yêu của mình, Jinyoung vừa cười vừa nói, đó là thời gian dài kể từ khi tôi có thời gian rảnh. Kể từ khi tôi cố gắng theo đuổi âm nhạc và diễn xuất, tôi nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ [hẹn hò]. Tôi có thể hẹn hò vì tôi thực sự không có thời gian. Nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã có một mối quan hệ. Tôi thậm chí có thể nhớ nó. Nó đến mức tôi tự hỏi liệu mình có thắng được không khi có thể cảm nhận được những cảm xúc lãng mạn. Tôi cũng không có cơ hội gặp [phụ nữ] trong phòng chờ ở hậu trường. Tôi ngại.”

“The Man Inside Me.” ra mắt vào ngày 9 tháng 1. Jinyoung sẽ thể hiện hai nhân vật trong bộ phim tình cảm đầy thú vị và hành động này.

(Visited 240 times, 2 visits today)