Tốc độ thoát của ‘Thoát’ không phải là bất thường. Trong khi tiếp tục đi lên dốc, có một buồng lái khó tính thu hút các linh hồn từ đầu đến cuối phim. Khi đạo diễn nghĩ rằng Jung-seok là số một trong vai trò này, anh ấy đã đóng vai trò nhanh hơn. Khó khăn trong hành động và trở thành một diễn viên không thể thay thế.

Q. Bạn cảm thấy thế nào về bộ phim đã hoàn thành?
A. Tại buổi ra mắt báo chí, tôi thấy anh ấy ở phòng phân phối. Ngày đó là ngày hồi hộp nhất, nhưng ở giữa phim thoải mái hơn những phần còn lại của phim được thư giãn.

Q. Thật sự rất vui. Nhiều khoảnh khắc cười, nhưng cũng trở nên đồng cảm. Có quá nhiều phim để khen, nhưng tôi tò mò về cảnh hành động. Cảnh tượng thanh sắt thể hiện trong lần xuất hiện đầu tiên tự hào về một kỹ thuật tuyệt vời đáng kinh ngạc. Bạn đã thực hành bao nhiêu thực hành?
A. Tôi tự hào về điều đó, nhưng tôi đã thực hành rất nhiều với cảnh ở quán bar. Thanh sắt đã được sử dụng trong hai ngày, nhưng nó không ổn ngay lập tức, vì vậy tôi đã lặp lại nó vô số lần. Luôn có một đội thể chất trên hiện trường để thư giãn các cơ và chụp ảnh trong khi dùng thực phẩm bổ sung. Có những pha hành động tầm cao, hành động dây và leo trèo trong phim, vì vậy tôi phải cải thiện sức chịu đựng cơ bản trước khi quay. Ban đầu, phong trào đã ổn định, và tôi đã nhận được một PT để tập thể dục toàn bộ cơ thể. Trước khi làm việc này, tôi tập trung vào các quán bar.

Q. Cảnh leo núi thật tuyệt vời. Khi tôi xem với quá nhiều căng thẳng, nó là quá nhiều đối với tôi.
A. Tất nhiên, có các thiết bị an toàn và dây điện, nhưng tôi đã làm tất cả các dây. Điều đó thực sự khó khăn, và những biểu cảm cứng rắn được thể hiện trong phim không buộc các biểu cảm trên khuôn mặt, nhưng chúng xuất hiện một cách tự nhiên. Tôi thực sự sợ độ cao. Vì vậy, khi bạn cố gắng nhảy từ một nơi cao, nó thực sự đáng sợ. Trái tim run rẩy lúc đó là không thể nói nên lời. Nhưng tôi không thể nói nó đáng sợ, tôi không thể thay thế nó, và nó thực sự khó khăn. Chụp trên màn hình xanh trong nhà không có nghĩa là chụp ở chế độ thấp, nhưng ở mức thấp 5M và 15M. Vì vậy, mỗi lần tôi quay những cảnh nhảy và cảnh nhảy, đôi chân của tôi lại chập chờn và sợ hãi.
Tôi là một fan hâm mộ lớn của Thành Long từ khi còn nhỏ. Tôi đã xem tất cả các bộ phim của Thành Long và tôi lớn lên xem hành động của Thành Long, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi muốn làm điều đó. Ưu điểm của hành động của Thành Long là anh ta tận dụng tốt các công cụ và tính năng gần đó. Đó là một trong những lý do để chọn bộ phim này. Tôi đã rất sợ khi chỉ thấy loại hành động tầm cao, nhưng dù sao tôi cũng muốn làm điều đó.

Q. Không khí tại hiện trường thế nào? Không có gánh nặng cho việc mang vác một mình sao?
A. Từ đầu đến giữa gia đình, đó là một bầu không khí rất giống gia đình khi gia đình quay phim một lúc. Nó giống như chị gái thực sự của tôi, anh trai tôi, cháu trai của tôi và mẹ và bố tôi, vì vậy không khí rất tốt. Nhưng trong hiệp hai, Yoon-a đã ở bên cạnh cô, điều đó khiến cô thực sự mạnh mẽ. Cảnh gia đình xuất hiện rất hay và thú vị đến nỗi khi tôi nhận được bảng lịch trình, tôi đã kiểm tra và chờ đợi khi gia đình xuất hiện.

Q. Không có lời quảng cáo nào về cảnh này vì tiếng cười vì đoạn hội thoại xuất hiện trong mỗi cảnh.
A. Không có lib quảng cáo. Nó được viết theo kịch bản trước, nhưng nó trông giống như một quảng cáo bằng cách thay đổi tình huống, hơi thở và cảm xúc diễn xuất của các diễn viên.

Q. Đạo diễn và Yuna cũng nói rằng họ thực sự ngạc nhiên và được giúp đỡ bởi ý tưởng mà Jung không thể nghĩ ra.
A. Đó là một ý tưởng mà bạn không nghĩ tới, nhưng nếu bạn diễn ra điều gì đó mà bạn có thể nghĩ ra, bạn không thể không nghĩ ra một cảnh hài hước. Có niềm vui trong việc phát huy trí tưởng tượng tuyệt vời như vậy. Tôi thường nghĩ về việc xem cảnh quay vào ngày mai sau buổi chụp, và tôi tưởng tượng rất nhiều. Q. Tôi nghĩ thật khó để vượt qua sự vượt trội bởi vì dường như tôi đã phải chịu đựng rất nhiều trong mỗi cảnh của bộ phim này, nhưng tôi thực sự phải vật lộn. A. Trình tự đi lên cần cẩu và đi lên cần cẩu là rất nhiều trò chơi, và đó là một cảnh đã đi rất xa. Tôi đã quay nó trên màn hình màu xanh, và có một đội CG ở hiện trường, nhưng tôi phải quay lại nếu có bất cứ điều gì ngoài khung hình. Sau một vài lần chạy nước rút, tôi đã đến một tình huống không thể chạy được nữa vì tôi có rất nhiều cơ bắp. Khi tôi vật lộn, tôi dường như hết hơi. Q. Tôi nghĩ rằng rất nhiều cảnh nóng và khó để quay cảnh mặc quần áo làm từ túi rác.

A. Nó thực sự vô lý. Việc quay phim bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào tháng 12, nhưng những cảnh quay mặc quần áo túi rác được cho là được thực hiện một cách tuyệt vời. Nó không được lái cùng một lúc, nhưng bắn nhiều lần ở nhiều nơi. Khi tôi đi vào phòng tắm hoặc quay một cảnh, nó thật cồng kềnh vì tôi phải mặc lại và băng nó mỗi lần. Tuy nhiên, đội trang phục đã tạo ra một số quần và áo trước như bộ đồ của người sắt, và thật tuyệt vời khi đeo tay và chân khi mặc chúng.

Q. Giám đốc nói rằng hạng đầu tiên của buổi casting là buồng lái.
A. Sau khi kết thúc bộ phim ‘Hóa thân của sự ghen tuông’, tôi đã ở nhà mà không có mắt trong vài ngày sau khi phẫu thuật thị lực. Đạo diễn Seung-Wan Ryu khuyên tôi nên đọc cuốn sách. Tôi nói, “Ồ, tôi đã không nhìn về phía trước trong vài ngày vì tôi đã phẫu thuật cho đôi mắt đó.” Tôi cảm thấy có gì đó độc đáo và tàn nhẫn. Tôi thực sự đã gặp giám mục sau khi đọc một cuốn sách, nhưng tôi là một giám mục mới và tôi cảm thấy độc đáo, và tôi không thích điều đó bởi vì tôi nói chuyện một cách nhẹ nhàng và nói chuyện khác. Bữa tiệc bảy tuổi, vai trò trẻ nhất và là sinh viên năm nhất, tình huống này thực sự có liên quan đến tôi. Tôi đã từng là một cậu bé lớn và một samsu trong nhà của tôi, vì vậy tôi hiểu tình hình của người say rượu đến mức tôi tự nhiên có nhiều tình cảm hơn và kịch bản rất thú vị. Giám đốc nói ông viết tôi là số một, nhưng thời điểm tôi đọc cuốn sách, tôi là số một.

Tin tức giải trí iMBC

H: Nhân vật trong vở kịch, Yongnam và Jo Jung-suk, có những thứ khác ngoài việc là người trẻ nhất, người say rượu hay học viện?
A. Nó không phù hợp hoàn hảo với tính cách của tôi, nhưng tâm trí của Yongnam rất có ý nghĩa. Khi tôi vào khoa sân khấu vào cuối may mắn và ba ngày, tôi đã hỏi nhiều lần khi người thân của tôi sẽ gặp nhau trên TV. Và khi tôi gặp bạn tôi khi tôi may mắn và samsu, có rất nhiều tình huống để vỗ về tôi. Trong vở kịch, những lời nói của Yong-Nam với người thân và bạn bè trong bữa tiệc ngày thứ bảy cũng giống như kinh nghiệm của tôi.

Q. Bây giờ tôi là một diễn viên “tin”. Bất cứ công việc nào anh ấy đang làm, tôi mong đợi màn trình diễn của Jo Jung-seok và hiệu suất công việc của anh ấy là tốt. Cảm xúc của bạn sẽ khác.
A. Tôi vỗ nhẹ khi tôi gặp may mắn và nước, nhưng trái tim tôi thoải mái. Mặc dù khó khăn nhưng bạn không cần phải chán nản. Tôi sống với ý tưởng rằng nếu tôi làm hết sức mình trên con đường của mình, mọi thứ sẽ ổn. Một số bạn có thể nhớ lần xuất hiện đầu tiên của tôi trong The King to Hearts và một số bạn trong phần Giới thiệu về Kiến trúc. Những ký ức đầu tiên về việc kiếm tiền trong khi diễn xuất rất mãnh liệt khiến mỗi tác phẩm đều tự hào. Bất cứ khi nào tôi làm một công việc mới, tôi làm nó với trái tim của tôi. Gần đây, ‘Tôi đã thực hiện một tác phẩm gọi là hoa đậu xanh’ Tôi nghĩ theo cách này. Tôi nghĩ vậy. Tuyệt vời mỗi lần

Q. Bạn đã rất bận rộn trong năm nay. Đó là một lịch trình không ngừng nghỉ từ bộ phim ‘Banban’ đến bộ phim truyền hình ‘Hoa đậu xanh’ và ‘Lối ra’. Kế hoạch làm việc trong tương lai của bạn là gì?
A. Tác phẩm duy nhất đã được hoàn thành là ‘Sage Doctor’s Life’ và tôi muốn được lên sân khấu vào năm tới. Tôi chưa tiếp xúc với bất kỳ tác phẩm nào, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng tôi sẽ phải thực hiện nó vào năm tới. Tôi muốn trở thành một diễn viên thể hiện tôi trên TV, trên màn hình và trên sân khấu.

(Visited 12 times, 1 visits today)