Kang Daniel đã mở ra về những cuộc đấu tranh gần đây của anh ấy và hy vọng của anh ấy cho những gì ở phía trước.

Vào ngày 26 tháng 6, ca sĩ đã tổ chức một cuộc phỏng vấn với YTN Star thông qua người đại diện hợp pháp của mình.

Kang Daniel bắt đầu, bản thân tôi, người vẫn còn rất nhiều ước mơ và rất nhiều điều tôi muốn đạt được, thật sự rất khó khăn trong năm tháng dừng đột ngột sau khi đã tích cực thúc đẩy.

Anh ấy tiếp tục, Tuy nhiên, vì có người hâm mộ, gia đình và bạn bè ở bên cạnh tôi đã chịu đựng điều đó cùng với tôi, cổ vũ tôi và ủng hộ tôi, tôi đã có thể có được sức mạnh. Mặc dù nó không dễ dàng, nhưng tôi đã đi đến điểm này để đi đúng hướng. Tiến về phía trước, tôi muốn tiếp tục đi trên con đường đúng với người hâm mộ của mình.

Anh bày tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ, bình luận, những người hâm mộ đã chờ đợi trong một thời gian dài, tôi sẽ không quên. Tôi muốn chào bạn sớm khi Kang Daniel lên sân khấu, đó là điều mà người hâm mộ đang chờ đợi.

Tôi một lần nữa xin chân thành cảm ơn các tòa án vì quyết định của họ cho phép một thanh niên 24 tuổi thực hiện lại ước mơ của mình. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa và tự hào là một nghệ sĩ Hàn Quốc để nâng cao uy tín của quốc gia, ông Kang Kang kết luận.

Tòa án quận Seoul đã phê chuẩn đơn xin Kang Daniel, cho một lệnh cấm đối với LM Entertainment vào ngày 10 tháng 5, và anh ta đã thành lập công ty riêng của mình KONNECT Entertainment. Một phiên điều trần đã được tổ chức vào ngày 26 tháng 6 để kháng cáo LM Entertainment, về vụ kiện lệnh giữa công ty quản lý và Kang Daniel.

Kang Daniel hiện đang chuẩn bị cho màn ra mắt solo của mình.

(Visited 8 times, 1 visits today)