Kim Dong Jun đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ phim chính trị sắp tới của mình với Lee Jung Jae và Shin Min Ah!

The ZE: Một thành viên sẽ tham gia vào bộ phim Advisor cố vấn (tựa đề hoạt động), một bộ phim truyền hình mới của JTBC về các cổ phần cao được điều khiển bởi những người chơi quyền lực trong chính trị diễn ra sau hậu trường. Kim Dong Jun sẽ đóng vai một thực tập sinh nhiệt tình và chăm chỉ Han Do Kyung, người mơ ước trở thành tổng thống một ngày nào đó. Mặc dù có một chút vụng về, Han Do Kyung biết cách lên tiếng khi cần thiết, và anh ta vừa kiên nhẫn vừa quyết liệt.

Trong khi nói về bộ phim của mình, Kim Dong Jun đã nói rất nhiều về kinh nghiệm làm việc cùng với các bạn diễn nổi tiếng Lee Jung Jae và Shin Min Ah. Thực tế là tôi đã làm việc cùng với họ là một vinh dự như vậy, anh ấy nhận xét. Lần đầu tiên khi nghe tin casting, tôi cảm thấy như mình đang mơ.

Anh ấy tiếp tục nói, Trong khi diễn xuất cùng với các diễn viên đàn anh, tôi đã học hỏi thêm về cách truyền tải cảm xúc đúng cách trong khi diễn xuất và nghe những lời khuyên hữu ích hơn về việc trở thành một diễn viên giỏi hơn tôi từng có trước đây.

Kim Dong Jun cũng mô tả nhân vật của mình bằng sự âu yếm, bình luận, Càng tìm hiểu về nhân vật Han Do Kyung, tôi càng nghĩ về anh ta như một người mà chúng ta có thể tìm thấy gần gũi bởi một người luôn làm việc hết mình, làm việc chăm chỉ và sống cuộc sống như một công dân chính trực.

Nam diễn viên đã trở thành thần tượng chia sẻ rằng anh đã nhận thấy nhiều điểm tương đồng giữa Han Do Kyung và bản thân trẻ hơn. Trong khi chơi Han Do Kyung, tôi thường xuyên bị nhắc nhở về những ngày còn là thực tập sinh và khoảng thời gian ngay sau khi tôi ra mắt, anh ấy nói, chỉ ra rằng anh ấy đã chia sẻ cùng một sự cạnh tranh, kiên trì và từ chối từ bỏ.

The ZE: Một thành viên cũng tiết lộ rằng anh ấy đã nỗ lực hết sức để nghiên cứu cho vai diễn của mình trong Cố vấn. Đây không chỉ là ngôi sao tìm kiếm các thực tập viên ngoài đời thực để nói với họ về kinh nghiệm của họ, mà anh ấy còn cố tình lái tàu điện ngầm vào giờ cao điểm và thậm chí đã đến văn phòng của các thành viên Quốc hội để nghiên cứu biểu hiện của những người làm việc ở đó.

Kim Dong Jun giải thích, tôi coi kinh nghiệm của mình là một thần tượng vô cùng quý giá, nhưng tôi đã muốn tái tạo bản thân như một diễn viên hành động chân thành.

Anh tiếp tục chia sẻ hy vọng cho bộ phim sắp ra mắt của mình, tiết lộ, Cố vấn ‘Cố vấn’, tôi muốn đi từ một hòn đá thô đến một viên đá quý được đánh bóng, và tôi muốn nghe rằng tôi đã phát triển thành một diễn viên người hành động tự nhiên.

Cuối cùng, Kim Dong Jun nhận xét, Xin Xin đừng bỏ lỡ khi thấy Han Do Kyung, con trai năng lượng cao của một người lau khô, bắt đầu làm thực tập sinh tại văn phòng của một đại biểu Quốc hội trước khi gặp phải những sự cố bất ngờ và phát triển như một người. Xin vui lòng cũng thể hiện rất nhiều sự quan tâm và dự đoán cho nhiều nét quyến rũ của các nhân vật đa dạng.

Cố vấn của hoàng cung sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 6 lúc 11 giờ đêm. KST.

(Visited 157 times, 1 visits today)