Vào ngày 1 tháng 8, Kim Go Eun, Jung Hae In, và đạo diễn Jung Ji Woo đã xuất hiện trên chương trình Naver Lần qua Phim Talk Live Live để quảng bá cho bộ phim của họ

Giai điệu trong tình yêu là một câu chuyện về Mi Soo (Kim Go Eun) và Hyun Woo (Jung Hae In), người gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1994 vào ngày Yoo Yeol trở thành DJ cho một chương trình radio có tên là Album Âm nhạc. (Trong tiếng Hàn, bộ phim có tựa đề là Album âm nhạc của Yoo Yoo Yeol.

Trong buổi phát sóng trực tiếp trên bộ phim điện ảnh trực tuyến, Kim Go Eun và Jung Hae In đã chia sẻ một số câu chuyện từ những người nghe đã để lại ấn tượng sâu sắc với họ. Kim Go Eun nói về cô ấy, tôi biết người đã gửi câu chuyện này. Câu chuyện của cô rất giống với câu chuyện Mi Soo xông trong phim. Tôi muốn nói với cô ấy, ‘Don 195 che giấu cảm xúc thật của bạn và thành thật. Khi tôi hẹn hò, tôi có xu hướng rất thành thật. Bạn chỉ sống một lần, vì vậy tôi nghĩ bạn nên tiếp cận với người bạn thích một cách tự tin hơn.

Jung Hae In cũng nói một chút về phong cách hẹn hò của anh ấy, nói rằng, Khi tôi hẹn hò, tôi ngần ngại một lúc rồi đi tìm nó. Tôi cũng là kiểu người nói thật lòng.

Các diễn viên và đạo diễn sau đó được yêu cầu chọn một bài hát khiến họ nghĩ về nhau. Jung Ji Woo đã chọn món Châu Châu Châu của nhà hàng Spice Spice cho Jung Hae In và nói, Lời bài hát nói, Tôi có thể nghe giọng nói của bạn. Khi bạn nhìn anh ấy, bạn luôn có thể nghe thấy giọng nói của anh ấy. Nhưng tôi lo lắng rằng đôi khi có thể mệt mỏi với anh ấy.

Jung Hae In chọn Han Suk Kyu Hồi Phục Giáng sinh vào tháng 8 cho Kim Go Eun. Tôi nghĩ rằng bài hát này đại diện cho cảm giác của Hyun Woo về Mi Soo, anh ấy nói. Kim Go Eun sau đó đã khiến mọi người bật cười bằng cách chọn ra Don Don Be Be Be của Shin Hae Chul cho Jung Ji Woo.

Giai điệu tình yêu dành cho tình yêu ra mắt vào ngày 28 tháng 8.

(Visited 12 times, 1 visits today)