Kim Min Jae đã bày tỏ sự phấn khích của mình về bộ phim truyền hình sắp ra mắt của anh ấy: Flower Flower: Cơ quan hôn nhân Joseon!

Phi hành đoàn hoa: Joseon Hôn nhân Cơ quan hôn là một bộ phim truyền hình JTBC mới, hoàn toàn hư cấu về một vị vua tìm kiếm cơ quan mai mối hàng đầu của Joseon Hoa để bảo vệ mối tình đầu của mình. Theo yêu cầu của anh, ba người mai mối đẹp trai tại cơ quan đã liều mạng để biến người thường dân thấp kém Gae Ddong (do Gong Seung Yeon thủ vai) thành một phụ nữ quý tộc tinh tế.

Kim Min Jae đóng vai chính trong bộ phim với vai Ma Hoon, một người mai mối tài năng và sắc sảo, người thấy mình thay đổi theo ý muốn sau khi gặp Gae Ddong đầy tinh thần. Khi được hỏi điều gì đã lôi kéo anh vào vai diễn, nam diễn viên trả lời, tôi đã tìm thấy ý tưởng mới mẻ về một người mai mối nam trong thời đại Joseon thực sự mới mẻ và vui vẻ.

Giải thích rằng anh ta ngày càng trở nên quan tâm đến nhân vật khi kịch bản tiến triển, Kim Min Jae tiếp tục, Mặc dù anh ta có vẻ như là một người thô lỗ, cáu kỉnh, không khéo léo và lạnh lùng ở bên ngoài, [Ma Hoon] thực sự rất mềm yếu và dịu dàng ở bên trong.

Nam diễn viên tiếp tục tiết lộ rằng anh ta đã suy nghĩ rất nhiều về sự kết hợp và giọng điệu của Ma Hoon. Kim Min Jae chú ý đến ý nghĩa của lời nói và giọng điệu của anh ấy, anh ấy nói Kim Min Jae. Mạc Ma Hoon có rất nhiều câu thoại trong đó ông thực hiện các quan sát và suy luận. Để truyền đạt ý nghĩa và cảm xúc của anh ấy một cách chính xác, tôi cần kiểm soát cẩn thận giọng điệu của anh ấy và chuyển đổi qua lại giữa điểm mạnh và điểm yếu. Khía cạnh khiến tôi chú ý nhất là cách nói chuyện của anh ấy.

Kim Min Jae nói thêm rằng anh ấy rất hào hứng khi mô tả dòng chảy cảm xúc của Ma Hoon, thay đổi, tôi giải thích, Ma Hoon thực sự muốn miêu tả cách Ma Hoon biến đổi và lớn lên như một người trong khi mai mối cho nhiều cặp vợ chồng khác nhau.

Ngay cả khi không nhận ra điều đó, Ma Hoon lạnh lùng không thể chối cãi đã thay đổi sau khi gặp nhân vật Gae Ddong, anh ấy tiếp tục, gợi cảm và tập trung vào cách thể hiện và giọng điệu thay đổi giọng nói của anh ấy.

Kim Min Jae cũng bày tỏ sự tin tưởng vào bộ phim vui nhộn, hấp dẫn, nhận xét nhẹ nhàng, nhận xét, tôi nghĩ rằng phim truyền hình lịch sử hợp nhất là một thể loại mà dễ dàng thưởng thức nhẹ nhàng hơn hầu hết các bộ phim cổ trang lịch sử, tập trung vào lịch sử [có thật].

Có rất nhiều cảnh đẹp, đẹp như tranh vẽ và những tương tác dễ thương [trong phim], anh tiếp tục. Tôi muốn làm hài lòng người xem bằng câu chuyện sôi nổi của những người trẻ tuổi đang trưởng thành và trưởng thành khi họ giải quyết những lo lắng của họ.

Phi hành đoàn hoa: Cơ quan Joseon Marrige khởi chiếu vào ngày 16 tháng 9 lúc 9:30 tối KST và sẽ có sẵn với phụ đề tiếng Anh trên Viki.

(Visited 15 times, 1 visits today)