Kim Rae Won và Gong Hyo Jiniên bộ phim mới Hồi giáo lãng mạn bình thường nhất (tựa đề theo nghĩa đen) đã chia sẻ những bức ảnh mới cho thấy hai diễn viên hóa học!

Tình yêu lãng mạn bình thường nhất Bạn trai cũ, khi họ bắt tay vào một mối quan hệ trung thực như hai người vừa trải qua những cuộc chia tay.

Những bức ảnh mới cho thấy Jae Hoon và Sun Young dành thời gian cho nhau, và sự căng thẳng lãng mạn tồn tại giữa họ. Sau khi tìm hiểu về các mối quan hệ trong quá khứ của nhau chỉ một ngày sau khi gặp nhau, họ thừa nhận rằng họ có thái độ khác nhau đối với tình yêu, nhưng họ có thể giúp đỡ nhưng lại bị cuốn hút vào nhau. Jae Hoon có thể thờ ơ bên ngoài nhưng có một trái tim mềm yếu và tình cảm, trong khi Sun Young đáng yêu và trực tiếp về những gì cô ấy muốn.

Các hình ảnh, cùng với một đoạn trailer được phát hành trước đó, chia sẻ một cái nhìn lén lút về hóa học hoàn hảo giữa hai diễn viên khi họ đóng vai hai người cố gắng thực tế và trung thực hơn về tình yêu và các mối quan hệ. Tình yêu lãng mạn nhất thường được chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 10.

(Visited 9 times, 1 visits today)