Bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba của đài truyền hình KBS, tôi muốn nghe bài hát của bạn

Ở tập trước, Jang Yoon (Yeon Woo Jin) đã khiến người xem bất ngờ khi anh không ngại ngần chuyển sang hôn khi Hong Yi Young (Kim Sejeong) yêu cầu. Tuy nhiên, khi Jang Yoon liên tục tránh các cuộc họp của họ sau nụ hôn, Hong Yi Young đã nổi giận với anh.

Cuối cùng, Jang Yoon đã kể cho Hong Yi Young mọi chuyện về những gì xảy ra vào đêm cô mất đi ký ức và chia sẻ anh cần cô như thế nào để lấy lại ký ức.

Tuy nhiên, những bức ảnh tĩnh mới xuất hiện cho thấy mối quan hệ của họ chưa được ra khỏi rừng. Trong một cảnh quay, Jang Yoon dịu dàng nhìn Hong Yi Young khi cô ngủ ngon lành, vì một lần không bị làm phiền bởi chứng mất ngủ. Tuy nhiên, vào buổi sáng, hai người họ lại cãi nhau.

Bạn cũng muốn nghe bài hát của mình, cũng đã chia sẻ những lời trêu ghẹo của Hong Yi Young, tất cả đều ăn mặc cho những gì có thể là một cuộc hẹn hò mù quáng. Không giống như phong cách giản dị thường ngày của cô, cô đã làm tóc và mặc một chiếc váy xinh xắn và nở một nụ cười rạng rỡ khi gặp một người vô danh.

Các nhân viên sản xuất tuyên bố, những người khác, Jang Jang Yoon và Hong Yi Young thân thiết, và sau đó tách ra. Hãy chú ý đến cảm xúc thay đổi của họ trong tập 11 và 12.

Các tập 11 và 12 của bộ phim Tôi muốn nghe bài hát của bạn sẽ phát sóng vào ngày 20 tháng 8 lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 18 times, 1 visits today)