Bộ phim truyền hình gốc sắp ra mắt của Netflix Dòng tình yêu báo động đã tiết lộ poster nhân vật mới của dàn diễn viên chính!

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, tình yêu báo động tình báo là một bộ phim tình cảm lãng mạn lấy bối cảnh thực tế nơi mọi người tìm thấy tình yêu thông qua một ứng dụng cảnh báo người dùng khi ai đó trong bán kính 10 mét có tình cảm với họ. Bộ phim sẽ kể câu chuyện về những người đàn ông và phụ nữ trẻ tìm kiếm tình yêu trong một thế giới mà hầu hết mọi người chỉ dựa vào ứng dụng để bày tỏ tình cảm của họ.

Vào ngày 2 tháng 8, bộ phim sắp ra mắt đã phát hành ba poster mới giới thiệu cho người xem ba nhân vật chính, với mỗi poster mang khẩu hiệu, Một thế giới trong đó bạn có thể che giấu sự cô đơn.

Tấm áp phích của Kim So Hyun Cảnh cho thấy nhân vật Kim Jo Jo của cô trông có vẻ mâu thuẫn khi cô nằm trên giường với ứng dụng báo thức tình yêu thay đổi cuộc sống đã được bật. Chú thích gợi ý về Kim Jo Jo, những suy nghĩ dày vò, đọc sách, Liking ai đó có nghĩa là gì, chính xác là gì?

Poster của Song Kang xông có sự tham gia của nam diễn viên với tư cách là học sinh nổi tiếng Hwang Seon Oh, người quan tâm đến Kim Jo Jo hơn nhiều cô gái thích anh. Tấm áp phích ghi lại cảnh người yêu Hwang Seon Oh lạc lối trong suy nghĩ khi chú thích của nó được đọc, Chuông báo thức của tôi.

Cuối cùng, Jung Ga Ram trông như bị tra tấn khi nhân vật Lee Hye Young của anh ta, người bị buộc phải xem là Hwang Seon Oh, người bạn thân lâu năm của anh ta, người giống như anh trai của anh ta đã yêu Kim Jo Jo, cô gái mà anh ta thích đầu tiên.

Áp phích quảng cáo của anh ấy đặt câu hỏi một cách tuyệt vọng, có cách nào để ngừng thích ai đó không?

Tình yêu báo động hiện đang được lên kế hoạch phát hành trên Netflix vào ngày 22 tháng 8.

(Visited 25 times, 1 visits today)