Jang Man Wol (do IU thủ vai) của khách sạn Del Del Del đang trải qua rất nhiều thay đổi vì Goo Chan Sung (do Yeo Jin Goo thủ vai).

Cho đến khi anh bước vào cuộc đời cô, cô đã sống một cuộc đời vô nghĩa với niềm vui duy nhất đến từ những nhà hàng nổi tiếng. Tuy nhiên, sau lối vào của anh, cô bắt đầu thay đổi từng chút một mà không hề hay biết. Dưới đây là bốn bước trong những thay đổi xảy ra trong Jang Man Wol.

Quản lý khách sạn Feeble và bảo trì thấp
Jang Man Wol, chủ tịch xinh đẹp nhưng lập dị của khách sạn, cần một người quản lý con người tồn tại trong thế giới thực cho Hotel Del Luna, một khách sạn dành riêng cho ma. Điều này là do cô ấy phải trả thuế, đăng ký hoạt động tại văn phòng quận và trải qua kiểm tra vệ sinh. Goo Chan Sung là con trai của một người đàn ông tên Goo Hyun Mo (Oh Ji Ho), người đã bị Jang Man Wol bắt gặp khi đang lang thang quanh khách sạn Del Luna 21 năm trước. Cuối cùng, Goo Chan Sung đã được chọn làm người quản lý con người thứ 99 và trở thành khách sạn hoàn hảo bởi vì anh ta rất yếu đuối và ít bảo trì.

Một người nhìn cô ấy và thu hút sự chú ý của cô ấy
Jang Man Wol, người đã bị đánh bại bởi một vũ khí được sử dụng bởi một con ma xấu xa, đã cho Goo Chan Sung một cơ hội cuối cùng để trốn thoát. Tuy nhiên, anh không chạy trốn, và mọi thứ bắt đầu thay đổi kể từ giây phút anh mang về một chiếc xe tay để cứu cô. Goo Chan Sung bắt đầu nhìn thấy quá khứ của Jang Man Wol thông qua những giấc mơ của anh ấy và anh ấy đã thú nhận, Sau khi có thể nhìn thấy bạn, tôi nghĩ về bạn rất nhiều. ngàn năm, bắt đầu buông tường.

Tìm một người đàn ông cô ấy khao khát
Goo Chan Sung đã tiếp cận Jang Man Wol với lời hứa sẽ ở bên cạnh và chăm sóc cô. Jang Man Wol bắt đầu mở lòng với anh vì sự chân thành của anh, và hơn bất cứ điều gì, cuối cùng cô cũng tìm thấy một người mà cô khao khát và muốn ở bên. Mặc dù xấu hổ, Goo Chan Sung đã nhận được chữ ký của Kim Joon Hyun cho Jang Man Wol, nói rằng, tôi nghĩ bạn rất thích nó, và những lời đó đã chạm sâu vào trái tim cô.

Tạm biệt, Goo Chan Sung
Lee Mi Ra (Park Yoo Na) trở lại như một con người tái sinh. Mặc dù Lee Mi Ra không thể nhớ cô ấy, nhưng Jang Man Wol không thể bỏ mặc cô ấy. Khi Jang Man Wol cố gắng thoát khỏi cô, Goo Chan Sung đã nhảy vào để ngăn cô lại, và cuối cùng cô đã làm tổn thương anh. Mặc dù anh đã cứu cô, nhưng cô đã làm anh bị thương, và chấn thương khiến cô rời khỏi anh để bảo vệ anh. Saying, Good Goode, Goo Chan Sung,, cô biến mất cùng với Hotel Del Luna.

(Visited 9 times, 1 visits today)