Lee Da Hee đã nói về các dự án gần đây của cô trong một cuộc phỏng vấn với Grazia!

Vào ngày 20 tháng 8, tạp chí thời trang Grazia đã tiết lộ hình ảnh của họ và cuộc phỏng vấn với nữ diễn viên. Trong các bức ảnh, Lee Da Hee đi dạo trên những con đường xinh đẹp ở Amsterdam, Hà Lan, mang đến một sự rung cảm khác với nhân vật Cha Hyun (Scarlet) của cô trong Tìm kiếm: WWW.

Cô chia sẻ tình yêu của mình dành cho nhân vật này, nói rằng, I Iveve luôn muốn đóng một vai trò tươi sáng. Tôi đã hy vọng thể hiện năng lượng vui vẻ bên trong tôi, và Cha Hyun chính xác là kiểu nhân vật đó. Tôi đã cố gắng tìm ra những điểm tương đồng giữa Cha Hyun và bản thân mình và hành động theo cách tự nhiên nhất có thể. Cha Hyun và tôi gần như 100% đồng bộ.

Lee Da Hee cũng chia sẻ cảm giác của mình khi tổ chức Mnet’see Queendom. Cô ấy giải thích, tôi đã quyết định tổ chức [chương trình] bởi vì tôi có một người hâm mộ muốn tận mắt xem các sân khấu của các nhóm nhạc nữ tuyệt vời và vì tôi muốn cổ vũ họ từ gần Tôi muốn tiếp cận họ như con người thật của mình chứ không phải như những nhân vật tôi đóng trong phim truyền hình.

Kiểm tra thêm hình ảnh từ hình ảnh dưới đây!

(Visited 17 times, 1 visits today)