Bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN, The Great Show, đã phát hành ảnh tĩnh của Lee Sun Bin và Im Joo Hwan!

Bộ phim The Great Show Cảnh là một bộ phim mới với sự tham gia của Song Seung Heon trong vai Wi Dae Han, cựu thành viên Đại hội đồng, người hy vọng sẽ trở lại văn phòng. Để có vẻ dễ gần hơn với cử tri, Wi Dae Han quyết định chọn bốn anh chị em gây rối (do Noh Jung Ui, Jung Joon Won, Kim Jun và Park Ye Na thủ vai).

Lee Sun Bin sẽ đóng vai Jung Soo Hyun, học sinh lớp Wi Dae Han, trong thời đại học và là tác giả chính của một chương trình truyền hình, trong khi Im Joo Hwan sẽ đảm nhận vai luật sư bảo thủ Kang Jun Ho.

Ảnh tĩnh được phát hành vào ngày 24 tháng 8 thu hút sự chú ý khi chúng chứa đựng một cuộc gặp gỡ rung động giữa Jung Soo Hyun và Kang Jun Ho. Trong khi Kang Jun Ho chăm chú nhìn cô, Jung Soo Hyun có vẻ ngạc nhiên vì sự quan tâm trìu mến của anh. Cuộc gặp gỡ định mệnh của họ đã nâng cao dự đoán cho hướng đi trong tương lai của mối quan hệ của họ.

Đội ngũ sản xuất đã tuyên bố, Chuyện tình lãng mạn giữa Song Seung Heon, Lee Sun Bin và Im Joo Hwan cũng là một điểm thú vị khác cùng với cosplay gia đình Song Seung Heon, với bốn anh chị em. Xin hãy chờ đợi sự lãng mạn mà hai đối thủ của 21 năm, Song Seung Heon và Im Joo Hwan, sẽ có với ‘cô gái nghiền nát Lee Sun Bin.

Chương trình vĩ đại của The ra mắt vào ngày 26 tháng 8 lúc 9:30 tối KST và sẽ có sẵn với phụ đề tiếng Anh trên Viki.

(Visited 14 times, 1 visits today)