Những khoảnh khắc của JTBC vang lên trong 18 tuổi tiếp tục kể những câu chuyện buồn vui của tuổi trẻ.

Bộ phim đã giành được nhiều tình cảm cho những câu chuyện của cô gái 18 tuổi và gợi lên cảm giác hồn nhiên và phấn khích. Bất chấp nỗi đau trong cuộc sống của họ, các nhân vật đang phát triển qua nhau và thể hiện hóa học.

Hãy cùng khám phá mối quan hệ của thanh thiếu niên và người lớn đang trải qua những cơn đau ngày càng tăng trong bộ phim.

Choi Jun Woo và Yoo Soo Bin

Chuyện tình lãng mạn của một chàng trai và cô gái 18 tuổi đã chính thức bắt đầu. Choi Jun Woo (do Ong Seong Wu thủ vai) và Yoo Soo Bin (do Kim Hyang Gi thủ vai) thể hiện hoàn hảo cảm xúc rung động của trái tim và sự trẻ trung của mối tình đầu. Tuy nhiên, tình cảm của họ dành cho nhau không chỉ kết thúc bằng sự phấn khích trong tim.

Choi Jun Woo đã trải qua những thay đổi có thể nhìn thấy vì Yoo Soo Bin. Cảm giác cô đơn của anh đã biến mất từ ​​lâu, anh bắt đầu bày tỏ tình cảm của mình, và anh đã có được sự can đảm để không chạy trốn khỏi một thực tại không công bằng.

Yoo Soo Bin cũng đã trải qua những thay đổi khi Choi Jun Woo đã cho cô cơ hội để cảm nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống của cô, trước đây là sự lặp lại của những ngày đơn điệu. Những nỗi đau ngày càng lớn trong mối tình đầu của cô đã củng cố nội tâm của cô, và cả hai nhân vật đang cùng nhau phát triển nhờ sự lãng mạn của họ.

Choi Jun Woo và Ma Hwi Young

Choi Jun Woo và Ma Hwi Young (do Shin Seung Ho thủ vai) đã tạo ra căng thẳng trong bộ phim gần như ngay lập tức với mối quan hệ của họ. Khi mối quan hệ bấp bênh của họ tiếp tục, họ liên tục khiêu khích nhau để thay đổi.

Có vẻ như họ cực kỳ đối lập nhau, nhưng hai nhân vật gắn bó chặt chẽ với nhau hơn bất kỳ ai khác trong câu chuyện. Ma Hwi Young đã sử dụng nền tảng và tài nguyên đặc quyền của mình để kiểm soát trường học và học sinh như của chính mình. Cho đến khi Choi Jun Woo chuyển đến trường này, không ai thắc mắc Ma Hwi Young.

Choi Jun Woo sau đó làm rung chuyển thế giới của anh ấy khi anh ấy tìm ra Ma Hwi Young, con người thật của anh ấy, sửa chữa anh ấy, và ngày càng thân thiết hơn với Yoo Soo Bin. Trong tập 10, Choi Jun Woo đã hỏi Ma Hwi Young, về Don Don bạn có cảm thấy tiếc cho Soo Bin không? Bạn làm tổn thương người bạn thích. Soo Bin có vẻ như là một người bạn mà bạn đã thể hiện bản thân mình. Khi nghe điều này, Ma Hwi Young cảm thấy mất mát và mặc cảm. Mặc dù ban đầu Ma Hwi Young coi thường Choi Jun Woo và chế nhạo anh ta, nhưng sự khiêu khích của anh ta đã cho phép Ma Hwi Young thay đổi.

Giáo viên Oh Han Kyul và các học sinh

Học sinh không phải là những người duy nhất thay đổi trong Khoảnh khắc 18. 18. Khi loạt phim bắt đầu hiệp hai, giáo viên chủ nhiệm tân binh Oh Han Kyul cũng đã thể hiện sự phát triển thông qua sự hài hước và thiện cảm của mình. Oh Han Kyul trong tinh thần thấp thỏm khi anh nghĩ mình là một người trưởng thành vụng về, không đủ tiêu chuẩn. Nhưng anh ấy đã làm việc chăm chỉ để bảo vệ Choi Jun Woo khỏi những hiểu lầm và mất lòng tin với niềm tin và niềm tin.

Mặc dù ông bị hiệu phó, phụ huynh, chủ tịch lớp Ma Hwi Young và học sinh xem thường, Oh Han Kyul đã chứng minh kỹ năng của mình trong lớp học mở. Anh ấy cũng thể hiện hóa học tuyệt vời với Choi Jun Woo qua bài phát biểu theo kịch bản của họ trong lớp và ôm lấy Ma Hwi Young với sự ấm áp khi anh ấy chăm sóc vết thương.

Các nhân viên sản xuất đã tuyên bố, không ai là hoàn hảo. Xin hãy chờ đợi những thay đổi của thanh niên 18 tuổi và những người trưởng thành chưa hoàn thiện, những người cùng nhau phát triển khi họ hỗ trợ lẫn nhau trong những điểm yếu của họ.

Khoảnh khắc của 18 người lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 9:30 tối KST.

(Visited 11 times, 1 visits today)