MONSTA X đã kết thúc thành công tour diễn vòng quanh thế giới của họ!

Vào ngày 10 tháng 8 theo giờ địa phương, MONSTA X đã biểu diễn tại Trung tâm Staples ở Los Angeles và chơi buổi trình diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của chúng tôi. Buổi hòa nhạc này cũng được phát trực tiếp tới hàng ngàn người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua Naver Lốc V Live +.

MONSTA X đã mở màn chương trình với trò Shoot Shoot, anh hùng, người hâm mộ và người hâm mộ trước khi nói lời chào với người hâm mộ của họ.

Vài giờ trước buổi hòa nhạc ở Los Angeles, công ty Starship Entertainment của MONSTA X, đã thông báo cho người hâm mộ rằng Kihyun sẽ biểu diễn trong khi ngồi sau khi được chẩn đoán bị gãy xương sườn.

Trưởng nhóm của nhóm, Shownu, nói với người hâm mộ, tôi nghĩ rằng có rất nhiều người có thể đã rất ngạc nhiên sau khi xem buổi biểu diễn mở màn. Tôi sẽ nói với bạn một lần nữa. Vì một chấn thương, Kihyun sẽ không may biểu diễn khi ngồi. với người hâm mộ của chúng tôi ngày hôm nay vì vậy chúng tôi quyết định biểu diễn cùng nhau.

Kihyun nói, tôi đã ra vì đây là điều mà tôi đã hứa với tất cả các bạn. Mặc dù tôi có thể nhảy múa, nhưng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để hát. Tôi sẽ hát đến mức tôi cảm thấy hài lòng. Đừng lo lắng.

Wonho nói thêm, tôi hy vọng rằng Monbebes của chúng tôi [fandom chính thức của MONSTA X,] sẽ cổ vũ hết mình để Kihyun có thể sớm khỏe lại và thích biểu diễn trên sân khấu với chúng tôi.

MONSTA X tiếp tục làm náo loạn đám đông với màn trình diễn của nhóm và đơn vị. Sau bài hát cuối cùng, Alligator, và các giai đoạn encore vui vẻ, các thành viên đã chia sẻ những suy nghĩ cuối cùng của họ.

Tôi xin lỗi, tôi đã làm bạn ngạc nhiên, Kihyun kết luận. Tôi cảm thấy rất tiếc cho những người chờ đợi buổi hòa nhạc và tôi cũng cảm thấy tiếc cho các thành viên. Để giữ lời hứa với Monbebes và các thành viên, tôi đã lên sân khấu sau khi uống thuốc giảm đau thực sự mạnh mẽ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ rất hối hận vì đã ở trong phòng khách sạn thay vì uống thuốc và lên sân khấu mà tôi đã mơ ước từ năm 2015. Cảm ơn vì đã tặng tôi một ngày khó quên. Tôi hy vọng bạn sẽ đến gặp chúng tôi lần sau.

MONSTA X cũng đã tái hợp với hậu trường của Gallant! Trước đây, họ đã biểu diễn cùng nhau cho nhóm Khi bạn gọi tên tôi vào năm 2018.

(Visited 12 times, 1 visits today)