Vào ngày 31 tháng 8, Star Empire, cơ quan chính thức cho biết: “Tôi sẽ thông báo cho bạn rằng hợp đồng độc quyền với tài khoản nghệ sĩ sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 7 năm 2019. Tôi đã nói chuyện rất lâu trước khi hết hạn hợp đồng độc quyền và sau một cuộc thảo luận cẩn thận, tôi sẽ không tiến hành “, ông nói.

Star Empire cho biết: “Chính phủ đã hoạt động như một thành viên của Nine Musics từ năm ngoái và đã làm hết sức mình với bất kỳ ai khác. Đó là một mối quan hệ quan trọng đã xảy ra với chúng tôi kể từ năm ngoái.” ” Cảm ơn nhiều. ”

“Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian ủng hộ và yêu thương, nhưng tôi sẽ thực sự ủng hộ cách kế toán sẽ tiến lên, ngay cả khi mối quan hệ đi kèm đã kết thúc.”

Trước đây, anh đã tham gia với tư cách là thành viên mới từ hoạt động ‘Tin tức’ thứ hai của Nine Muses. Vào tháng 2 năm 2018, công ty kế toán đã ký lại với Star Empire, nhưng nhóm năm nay My Musés đã tan rã và tái xuất hiện với tư cách là một ca sĩ solo.

Tiếp theo là mục chính thức của Star Empire

Xin chào. Đế chế sao.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng hợp đồng độc quyền của chúng tôi với tài khoản nghệ sĩ sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 7 năm 2019.

Tôi đã nói chuyện một thời gian dài trước khi hết hạn hợp đồng, và sau khi thảo luận cẩn thận, tôi quyết định không gia hạn hợp đồng.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến người quản lý đã ở bên tôi 7 năm kể từ năm 2012.

Ngoài ra, tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian ủng hộ và yêu thương.

Mặc dù mối quan hệ đi kèm đã kết thúc, tôi sẽ chân thành cổ vũ cho cách kế toán sẽ tiến lên.

Cảm ơn bạn.

(Visited 6 times, 1 visits today)