Tomorrow Bai Together (Suvin, Fed, Kyu Gyu, Tae Hyun, Hugh Kai) đã được trao giải Nam nghệ sĩ mới tại MGMA 2019 (GIẢI THƯỞNG ÂM NHẠC M2 X) tại Sân vận động Thể dục dụng cụ Olympic vào ngày 1 tháng 8.

Tomorrow Bai Together, người ra mắt vào tháng 3 năm nay, đã nhận được một giải thưởng mới tại giải thưởng âm nhạc đầu tiên mà anh tham dự.

Tomorrowby Together nói: “Tôi thậm chí không nghĩ mình sẽ có người mới. Thật là vinh quang. Tôi thực sự đánh giá cao những người hâm mộ đã giành giải thưởng. Tôi xin cảm ơn PD BUN SHIHOKU vì đã giúp đỡ chúng tôi và các thành viên lớn trong gia đình. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là con hổ lớn hơn vào ngày mai, người nghĩ rằng đó là giải thưởng được trao với ý nghĩa là hỏi khó hơn trong tương lai và làm cho khó hơn, và nó truyền tải ấn tượng về ấn tượng.

Fed, người không thể tham dự lễ trao giải vì chấn thương lưng, cũng nói thông qua cộng đồng người hâm mộ chính thức Weverse rằng “Tôi rất biết ơn về giải thưởng uy tín của người mới đầu tiên. Tất cả các bạn hâm mộ đã làm được. , Tôi sẽ cho người hâm mộ thấy một bức tranh đẹp hơn trong trạng thái khỏe mạnh. Tôi cảm ơn bạn rất nhiều và tôi yêu bạn. ”

Vào ngày này, Tomorrow By Together đã có một phản ứng nóng bỏng với sân khấu Intro đặc biệt và album đầu tay ‘Dream of the Star: Star’ bài hát chủ đề ‘CROWN’ trong một ngày.

Tomorrow Bai Together phát hành album đầu tay ‘Dream of the Star: Star’ vào tháng 3 và được xếp hạng số một trên bảng xếp hạng album hàng đầu của iTunes tại 44 quốc gia và khu vực trên thế giới, vị trí thứ hai của Billboard 200 trong lần ra mắt năm nay lập kỷ lục mới.

Ngoài ra, đây là số điểm cao nhất trong số những người mới ra mắt trong năm nay bằng cách ghi lại doanh số 18,6525 bản ở vị trí thứ 12 của ‘Bảng xếp hạng album nửa đầu năm 2019’ do bảng xếp hạng Ghon công bố vào tháng Bảy.

(Visited 7 times, 1 visits today)