Mặc dù chúng tôi đã thấy nhiều người nổi tiếng có những đặc điểm giống như con chó con, giống như con mèo hoặc thậm chí giống con cáo, nhưng cũng có nhiều người nổi tiếng trông giống như họ bước ra từ một cuốn tiểu thuyết lãng mạn trực tuyến của Hàn Quốc. Nhiều trong số những tiểu thuyết kịch và lãng mạn này thường có bìa sách minh họa có các nhân vật nam đẹp trai. Dưới đây là một vài diễn viên có ngoại hình đẹp mơ màng đến khó tin khiến họ có vẻ như là một sự phù hợp hoàn hảo cho các nhân vật chính trên trang bìa của những cuốn sách lãng mạn này!

Sung Hoon

Nam diễn viên Sung Hoon tỏa ra một sự rung cảm nam tính ấn tượng, với chiều cao, mũi nhọn và đôi mắt sâu. Anh ấy đã chứng minh rằng mọi nơi đều là một đường băng khi bạn trông đẹp như anh ấy thông qua buổi chụp hình gần đây của anh ấy trên MBC Lùi I Live Alone. Hồi anh ấy hiện đang tham gia MBN xông lên, anh ấy thường xuyên khoe bộ đồ tuyệt vời.

Lee Min Ho

Sau khi bị giải ngũ khỏi quân đội hồi đầu năm nay, Lee Min Ho chắc chắn phù hợp với tiểu thuyết nam chính tiểu thuyết lãng mạn với vẻ ngoài điển trai và giọng nói trầm. Trong khi hình ảnh và các bộ phim truyền hình trước đây của anh ấy đã giúp thu hẹp khoảng cách mà anh ấy để lại trong tất cả chúng ta, anh ấy sẽ trở lại màn ảnh nhỏ ngay lập tức, tái hợp với nhà văn Kim He Sook của Kim Heirs trong một bộ phim giả tưởng lãng mạn mới, đóng cùng Kim Đi đi.

Lee Dong Wook

Mặc dù ông là người dẫn chương trình và đại diện cho nhà sản xuất quốc gia cho sản xuất trên dòng sản phẩm X 101, nhưng Lee Lee Wook cũng là người được nhiều người lựa chọn. Đôi chân dài của anh ấy làm cho mọi bộ trang phục trông rực rỡ trên anh ấy, và các đặc điểm trên khuôn mặt bị đục của anh ấy sẽ chết. Anh chuẩn bị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới có tên Strangers From Hell xông cùng với Im Siwan!

ASTRO cha Cha Woo Woo

Diễn viên trở thành ca sĩ này là một ngôi sao không bao giờ bị lãng quên khi thảo luận về những người nổi tiếng nam tuyệt đẹp. Cùng với khuôn mặt nhỏ nhắn của mình, Cha Eun Woo có đôi môi đầy đặn và đôi mắt tuyệt đẹp, khiến anh trở thành một trong những chàng trai hoa đáng chú ý nhất Hàn Quốc. Gần đây anh ấy đã bắt đầu tăng cường và tăng cường vóc dáng, mang đến cho anh ấy một kiểu quyến rũ khác.

Ji Chang Wook

Được biết đến với vai diễn đình đám trong các bộ phim tình cảm và những nụ hôn nồng cháy, Ji Chang Wook gần đây cũng đã được xuất ngũ. Anh chuẩn bị đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn mới nhất của tvN,, Mel Melting Me Softly, đó là về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau vì một kế hoạch bí ẩn. Anh ấy sẽ đóng cùng với Won Jin Ah, và bộ phim sẽ được công chiếu vào cuối năm nay.

Yoo Seung Ho

Với vẻ ngoài điển trai và nụ cười ngọt ngào, Yoo Seung Ho đã trở nên nổi tiếng khi còn là một diễn viên nhí khi anh mới chín tuổi với bộ phim The Way Home Way và đã làm tan chảy trái tim với ngoại hình đẹp từ mọi nơi. Gần đây nhất, anh đóng vai chính trong bộ phim cấp ba của SBS SBS, My My Strange Hero, với Jo Bo Ah và Kwak Dong Yeon.

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun là một ngôi sao khác đã được xuất ngũ năm nay. Trong thực tế, anh ấy đã hoàn thành dịch vụ của mình chỉ tháng trước! Trong khi nam diễn viên vẫn chưa chọn một dự án mới, anh ấy dự định sẽ quay trở lại vào năm tới, và chúng tôi chắc chắn sẽ mong muốn được nhìn thấy lông mày dày và đôi môi bĩu môi của anh ấy trên màn hình một lần nữa!

Ahn Hyo Seop

Diễn viên trẻ này gần đây nhất đã kết thúc vai chính của mình trong tvNys Abyss. TV Như thể chúng ta cần một lời nhắc nhở về vẻ ngoài đẹp trai của mình, Ahn Hyo Seop là người phù hợp hoàn hảo với nhân vật Cha Min, người được tái sinh thành một quản trị viên vô cùng đẹp trai của một công ty luật.

Seo Kang Joon

Ngay cả trước khi ra mắt, Seo Kang Joon đã làm việc như một người mẫu, chứng minh vẻ ngoài đẹp tự nhiên của mình. Với đôi mắt đẹp và vẻ ngoài mềm mại, anh ấy chắc chắn phù hợp với hình ảnh của một nam chính trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Anh ta hiện đang xuất hiện trong bộ phim kinh dị nổi tiếng Watch Watcher, với tư cách là một sĩ quan cảnh sát có ngoại hình đẹp không phải là một phần của mô tả công việc, nhưng dù sao cũng chỉ tỏa sáng.

(Visited 8 times, 1 visits today)