Nhà nghiên cứu lịch sử tân binh của MBC Goo Hae Ryung đã chính thức đạt được nửa chặng đường!

Nhà văn sử học Rookie Goo Hae Ryung, ngôi sao của ngôi sao Shin Se Kyung, Cha Eun Woo của ASTRO, Park Ki Woong, Lee Ji Hoon và Park Ji Hyun, kể về câu chuyện của nữ sử gia đầu tiên của triều đại Joseon Goo Hae Ryung (Shin Se Kyung ) và mối tình lãng mạn của cô với Hoàng tử cô đơn Yi Rim (Cha Eun Woo), người đang bí mật là một tiểu thuyết gia lãng mạn nổi tiếng.


 

Khi Hae Ryung dần dần tìm thấy vai trò và nhiệm vụ của mình trong cung điện, cô trở nên gần gũi hơn với Hoàng tử Yi Rim, thậm chí còn xác nhận tình cảm của họ dành cho nhau trong vài tập cuối. Với câu chuyện tình yêu của họ đánh dấu một kết thúc đáng yêu cho nửa đầu, đây là ba điểm cần tập trung trong khi bước vào nửa sau của Nhà sử học Rookie Goo Hae Ryung trộm!

Cây cọ vẽ, đóng vai trò là điểm khởi đầu của mối quan hệ Shin Se Kyung và Cha Eun Woo Woo
Vì Hae Ryung là một nữ sử gia và Yi Rim là một tiểu thuyết gia lãng mạn, cả hai đều thích viết lách. Tuy nhiên, hai người nhận được lệnh cấm viết khi Hae Ryung đặt câu hỏi về giá trị đạo đức của các quan chức cấp cao và cha của Yi Rim, King (Kim Min Sang), phát hiện ra tiểu thuyết lãng mạn của anh ta. Khi hai người trải qua nỗi đau tương tự và an ủi nhau, họ ngày càng thân thiết hơn.

Trong phần xem trước của tập 21 và 22, Hae Ryung đang cố gắng ghi lại cuộc trò chuyện giữa Nhà vua và người đàn ông tay phải của anh, Man Ik Pyung (Choi Deok Moon) khi cô bị bắt gặp đang nghe lén. Khả năng không sợ hãi của cô ấy để đi đến bất kỳ chiều dài nào vì lợi ích của lịch sử cho thấy một cái nhìn lén lút về cách cô ấy sẽ buộc cả một triều đại và hoàng gia phải chịu hậu quả từ hành động của họ.

Mối tình giữa Shin Se Kyung và Cha Eun Woo, cũng như Park Ki Woong và Park Ji Hyun
Sau khi bắt đầu đi nhầm, Hae Ryung và Yi Rim đã từng cãi nhau đến tận cùng. Tuy nhiên, với mỗi tập phim, cả hai ngày càng thân thiết và cuối cùng nảy sinh tình cảm với nhau. Bây giờ, mối quan hệ của họ đã hoàn toàn thay đổi và câu chuyện tình yêu nảy nở của họ khiến người xem muốn nhiều hơn nữa!

Sau khi cố gắng tinh tế về cảm xúc của mình, Yi Rim cuối cùng cũng thú nhận với Hae Ryung không đi lạc xa anh và anh muốn biết nhiều hơn về cô. Hae Ryung, mặt khác, giản dị hơn nhiều, nắm tay anh sau khi nêu ra một cái cớ mơ hồ, nhưng hai người chắc chắn nhất đang trong giai đoạn phát triển mối tình lãng mạn.

Ngoài ra, Thái tử Lee Jin (Park Ki Woong) và một nữ sử gia khác là Song Sa Hee (Park Ji Hyun) có một căng thẳng lãng mạn không thể giải thích. Trong khi chưa có gì được xác nhận, hãy theo dõi để tìm hiểu mối quan hệ thực sự của họ và liệu cặp đôi này cũng sẽ phát triển thành một cặp.

Câu chuyện thực sự bắt đầu từ 20 năm trước
Ẩn đằng sau bộ phim tình cảm của dòng tình yêu là những chuyển động nhanh chóng của Nhà vua và người đàn ông của ông, cũng như Nữ hoàng Im (Kim Yeo Jin) và người dân của bà. Trong khi Nhà vua và Người đàn ông Ik Pyung đã dành phần lớn bộ phim điên cuồng cố gắng tìm và loại bỏ cả Chuyện Chuyện của Hồ Đàm và Mo Hwa (Jeon Ik Ryung), Mo Hwa và Nữ hoàng cẩn thận trong hành động và chuyển động của họ .

Nữ hoàng Im đã thu hút sự chú ý vì niềm tin vững chắc của cô vào Mo Hwa khi cô quyết định rằng cô là người duy nhất có thể giúp Yi Rim khi Nhà vua đưa anh đến tỉnh Pyung An, nơi dịch bệnh bắt đầu. Khi nó tiết lộ rằng Mo Hwa cũng từng làm việc với anh trai của Hae Ryung, Goo Jae Kyung (Gong Jung Hwan), sự tò mò trỗi dậy về mối liên hệ thực sự giữa Yi Rim, Nữ hoàng, Mo Hwa và Goo Jae Kyung.

Ik Pyung cũng nói với nhà vua với một cái nhìn lo ngại rằng chỉ có ba người trên trái đất biết về sự tồn tại của Ho Dam, nhưng Hoàng tử Yi Rim tỏ ra thích thú với một bia mộ mang tên Ho Dam và Young Am.

Một đại diện của bộ phim đã chia sẻ, cùng với sự khởi đầu chính thức của nửa sau là những thay đổi mạnh mẽ và một cơn lốc của các sự kiện. Ở giữa tất cả những điều đó, Hae Ryung và Yi Rim sẽ cùng phát triển [như mọi người], nhưng cũng trong tình cảm của họ dành cho nhau. Hãy tiếp tục thể hiện nhiều tình yêu và sự ủng hộ.

Nhà nghiên cứu lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung, phát sóng tập 21 và 22 vào thứ tư tuần này vào ngày 21 tháng 8 lúc 8:55 tối KST.

(Visited 22 times, 1 visits today)