Bạn có thể tin đó là mùa back-to-school không? Có vẻ như chỉ mới ngày hôm qua, chúng tôi đã sẵn sàng cho mùa hè và bây giờ nó lại gần như một mùa giải mới. Nhưng những thay đổi có thể rất thú vị! Nếu bạn sớm trở lại trường hoặc trở về sau kỳ nghỉ và sẵn sàng trở lại làm việc, bạn có thể nâng cấp nó lên với những thứ cần thiết mà bạn nên mang theo trong mùa này để giữ cho trò chơi trang điểm của bạn đúng điểm!

Innisfree Petal Blizer
Vâng, nó trông giống như sơn móng tay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng đừng để bao bì đánh lừa bạn! Những má hồng dạng lỏng này là hoàn hảo để mang theo bên mình và thêm một chút phấn hồng cho trang điểm của bạn bất cứ lúc nào trong suốt cả ngày. Kết cấu nước ẩm của nó bám dính nhẹ nhàng trên da cho màu sắc rất tươi và nhẹ có thể thay đổi diện mạo của bạn chỉ trong vài giây.

Bảng màu mắt Clio Pro
Bảng màu đa năng, độ bám dính cao này là sự kết hợp hoàn hảo cho mọi vẻ ngoài mùa thu của bạn. Với màu sắc cơ bản, tươi sáng, sắc tố cao và lấp lánh, bạn sẽ có thể tạo ra hàng triệu giao diện chỉ bằng một trong những bảng màu này. Phần tốt nhất? Màu nâu-hồng-cam của nó là vô tận, vì vậy hãy tin tôi khi tôi nói bạn sẽ sử dụng chúng quanh năm.

Lăng kính Missha Long lanh
Long lanh, long lanh, long lanh. Có thực sự có gì tốt hơn long lanh ngoài kia? Don mệnh nghĩ vậy. Những hình vuông lấp lánh hạt thủ công chất lượng cao này sử dụng công nghệ lấp lánh lăng kính huỳnh quang để tỏa sáng lâu dài! Thêm vào đó, có những viên ngọc hologram được nạm trong công thức để bạn tỏa sáng từ mọi góc độ. Nói về những giấc mơ long lanh.

Bộ sưu tập Colourpop Color Me Pretty
Ai nói mắt mèo đen là con đường duy nhất để đi? Một trong những xu hướng phổ biến nhất trong mùa này là kẻ mắt màu, và Colourpop ra mắt với bộ sưu tập hoàn hảo để bạn không phải chỉ chọn một màu. Mang chúng theo bạn để có thêm màu sắc kéo dài 12 giờ mỗi ngày và dám chơi với nhiều sắc thái của nó! Một mẹo nhỏ? Sử dụng cọ trang điểm góc cạnh này cho chính xác hơn!

Sơn lót LumDL VDL
Kem nền hoặc không có phấn nền, sơn lót VDL là thứ bắt buộc phải có trong túi trang điểm của bạn. Sử dụng chúng cho hiệu ứng phát sáng bên dưới lớp nền của bạn để thêm độ sáng hoặc chỉ để mang lại cho bạn làn da tươi tắn, rạng rỡ khi đi vào một ngày không trang điểm.

MẮT Peripera Mờ mờ
Hãy nghĩ về nó như một vết mờ hoàn hảo trên đôi môi của bạn chỉ sau một lớp. Những thỏi son mới này của Peripera có nhiều màu mờ hơn so với mặt bóng, nhưng chúng rất mịn và mềm, bạn chắc chắn có thể phủ một lớp son bóng lên trên nếu bạn thích một lớp hoàn thiện khác. Đây là những sản phẩm hoàn hảo để kết hợp với các sản phẩm son khác để có được hiệu ứng ombre, AKA, bạn đã có hàng tá khả năng chỉ với một trong số đó.

LANEIGE BB Đệm Hydra Radiance
Một cú nhấn, nhấn, nhấn khi đang di chuyển luôn là một ý tưởng tốt. Đệm này là đối tác hoàn hảo của bạn để giữ cho làn da của bạn ngậm nước, tươi sáng và trông hoàn hảo suốt cả ngày mà không bị nứt hoặc cảm thấy quá nặng trên khuôn mặt của bạn. Thêm vào đó, rất dễ áp ​​dụng lại, bạn thậm chí còn mong chờ đến lúc bạn phải làm như vậy.

Một cây bút chì lông mày đuôi dài
Duyệt trên chuyến bay-24-7. Đó là những gì bạn có thể nhận được với cây bút chì lông mày này. Thay vì chỉ tô màu cho lông mày của bạn, nó thực sự tạo ra một sợi tóc tự nhiên phù hợp với hình dạng và kết cấu của lông mày của bạn. Nó có một tình huống hai trong một: đầu tiên bạn vẽ bằng bút chì, sau đó kết cấu và trải bằng bàn chải nhỏ bé ở phía bên kia. Sự kết hợp hoàn hảo!

(Visited 12 times, 1 visits today)