Ở đây, một trò chơi nhỏ cho bạn. Nhắm mắt và hình dung mình là một thần tượng. Bạn muốn sở hữu tủ quần áo của ai? Không nói dối, khi tôi làm điều này, nhiều lựa chọn xuất hiện trong đầu tôi, nhưng BLACKPINK LỚN Lisa chắc chắn là một trong ba người đầu tiên tôi nghĩ đến. Lisa có một tài năng rất đặc biệt trong việc ăn mặc đơn giản nhưng luôn hợp mốt. Cô ấy cống hiến cho quần jean, và cô ấy kết hợp chúng với mọi thứ và mọi thứ. Sự pha trộn giữa các mảnh đô thị và hình bóng thoải mái của cô ấy tập hợp một số OOTD đáng ghen tị, và chúng tôi đã ở đây vì nó. Trên sân khấu? Một nữ thần toàn diện. Trên đường phố? Nữ hoàng của phong cách đường phố. Dưới đây là một số trang phục yêu thích của chúng tôi Lisa mặc trong khi đi làm nhiệm vụ mà chúng tôi ước chúng tôi có thể mặc theo cách sành điệu như cô ấy.

Chic-Casual ở Amsterdam
Tủ quần áo oversized và Lisa Tủ đi đôi với nhau. Nếu có một người nào đó biết cách tạo kiểu cho một bộ quần áo do bạn trai cắt, thì đó chắc chắn là Lisa. Denim và đen – một sự kết hợp cho chiến thắng – với một chiếc túi statement và tập trung vào những hình bóng thoải mái. Đó là tất cả những gì Lisa cần làm ở đây để hoàn thành một diện mạo sát thủ.

Coachella đã sẵn sàng
Trong khi trang phục của cô cho các sân khấu BLACKella của Coachella là tất cả về sự lấp lánh, Lisa đã đi dự lễ hội OOTD nhiều hơn với tư cách là người tham dự lễ hội. Áo crop top, quần vận chuyển hàng hóa, và tất nhiên là rất nhiều phụ kiện để đạt được thỏa thuận. Đơn giản nhưng hoàn hảo như mọi khi, tất cả trong khi khuấy động một trong những phụ kiện yêu thích của cô: giày thể thao chunky.

Tất cả đều đen
Trong khi Lisa chắc chắn yêu thích màu sắc, cô ấy cũng có thể khuấy động bộ trang phục đen đơn sắc. Nó có tất cả các chi tiết! Một chiếc áo khoác đen dài và nặng kết hợp với quần jean skinny đen trở thành diện mạo cho những cuốn sách khi cô thêm ống kính phi công rõ ràng và tất nhiên là món đồ yêu thích của cô: giày thể thao Balenciaga. Thêm vào đó, hãy để đối mặt với nó, Lisa biết cách sử dụng mái tóc tuyệt đẹp của mình như một điểm cộng cho vẻ ngoài của cô ấy, và đây là ví dụ hoàn hảo.

Inspo thập niên 70
Áo khoác lông lạc đà quá khổ, quần jeans ống rộng màu xanh, áo len trắng cổ cao, tóc đuôi ngựa cao, tóc mái dài, cái nhìn này hét lên tất cả những năm 70, và chúng tôi yêu nó. Làm thế nào để Lisa thêm chữ ký của riêng mình vào nó? Giày thể thao chunky. Đây có phải là một bộ trang phục mà bạn muốn có trong tủ quần áo của mình không? Bởi vì tôi chắc chắn sẽ.

Nữ hoàng biến một sân bay đơn giản, thoải mái thành một tuyên bố. Quần jean thẳng đơn giản và giày thể thao chunky – chữ ký Lisa, – kết hợp với một chiếc áo len sáng màu, màu vàng, I-bet-super-comfy. Bộ trang phục hoàn hảo để mặc trên máy bay trong khi vẫn nhìn fab và khiến mọi người phải chú ý trên đường đi.

Đưa tôi đến bãi biển
Mặc dù đúng, cô ấy mặc quần short bên dưới, Lisa có khả năng biến áo sơ mi dài thành váy và làm cho chúng trông thật đẹp, chúng ta chỉ có thể kiềm chế bản thân. Một chiếc áo màu hồng theo chủ đề bãi biển đơn giản trở thành biểu tượng thời trang khi Lisa mặc nó trước khi nhảy lên máy bay. Kết hợp với đôi môi màu anh đào tươi sáng, một chiếc túi Chanel sang trọng và mái tóc màu gừng của cô ấy, diện mạo này chắc chắn chúng tôi sẽ thử trong mùa hè này.

Gói trong phong cách
Trong khi hầu hết chúng ta trông giống như một con gấu bông hoặc một chiếc burrito vải khi bó lại trong mùa đông, Lisa là một chuyên gia về lớp. Tất cả mọi thứ quá khổ – quần jean, áo nỉ, áo khoác – và vâng, bạn đoán đúng, giày thể thao chunky, Lisa làm cho mùa đông trông thật phong cách ngay cả trong những ngày lạnh nhất.

Đi màu xanh lá cây!
Mặc dù chúng tôi chủ yếu thường thấy quần jean bồng bềnh và / hoặc quần short denim, Lisa chắc chắn có một điều cho váy A-Line, và đây là bằng chứng về điều đó. Một cái nhìn nhiều hơn về mặt nữ tính, nhưng vẫn rất đúng với phong cách cá nhân của cô ấy: váy ngắn, áo len crop quá khổ và giày thể thao màu trắng tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo cho mùa xuân, và chúng ta không thể chờ đợi xem Lisa có gì khác trong cửa hàng Mùa!

Matchy-Matchy
Ai khác có thể khuấy động một bộ hai mảnh phù hợp như thế này theo cách Lisa làm? Chỉ một vài người. Ai có thể làm điều đó khi tham dự Coachella? Không ai ngoài cô ấy. Bộ này dành cho mọi lứa tuổi và tôi có thể hoặc không cố gắng tìm hiểu làm thế nào và ở đâu để có được nó càng sớm càng tốt. Một bộ trang phục nhiều mặt mà không chỉ sang trọng và tiên phong, mà còn thoải mái và đơn giản một cách sành điệu.

Chi tiết, chi tiết, chi tiết
Cái nhìn này đã được xăm vào ký ức của tôi kể từ lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó. Mặc dù thoạt nhìn có vẻ rất đơn giản, nhưng nó đầy đủ các chi tiết nhỏ! Các lỗ và hình in nhỏ trên áo, các phụ kiện và trang sức tinh tế, giày thể thao converse toàn màu trắng và, yêu thích của tôi, dây buộc ở bên hông thay thế nút giữa. Một cho những cuốn sách mà không có nghi ngờ.

Thể thao sang trọng trên mọi nẻo đường
Yêu thích khác và với lý do tốt. Cái nhìn này hét lên Lisa khắp nơi. Thể thao, thoải mái, nổi bật với giày thể thao chunky, quần short demin đen, crop Adidas và khóa dài của cô ấy dẫn đầu. Chắc chắn một trong những trang phục đại diện của Lisa.

Tất cả mọi cách
Hãy nhớ làm thế nào tôi đã đề cập Lisa thích biến ngọn dài thành váy? Chà, ở đây, một mảnh bằng chứng khác. Gần đây cô ấy xuất hiện tại airpot làm rung chuyển chiếc áo khoác denim dài này như một chiếc váy ngắn, và chúng tôi ám ảnh. Kết hợp với vớ fuchsia Balenciaga và giày thể thao màu trắng, bộ trang phục này rất đơn giản nhưng rất ấn tượng, chúng ta có thể chờ đợi để xem những gì cô ấy lên kế hoạch cho mùa hè.


(Visited 202 times, 2 visits today)