Khi mùa thu đang đến gần, năm nay sẽ kết thúc sớm, và điều đó có nghĩa là những người sinh năm 1991 sẽ bước sang tuổi 30 vào năm tới (theo tính toán của Hàn Quốc).

Vì nhiều thần tượng này đã ra mắt từ nhỏ, nên thật khó tin rằng những người nổi tiếng mà chúng tôi lớn lên sẽ bước sang tuổi 30 vào năm 2020.

Kiểm tra danh sách các nữ thần tượng sinh năm 1991 dưới đây:

Red Velvet từ Irene

Irene là một trong những người đẹp có gương mặt baby sẽ bước sang tuổi 30 vào năm tới! Cô luôn tự hào về làn da tuyệt vời và vẻ ngoài trẻ trung!

Cô gái thế hệ Voi Seohyun

Seohyun đang nhận được nhiều tình yêu cho giọng hát và khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Có lẽ đó là vì cô ấy đã ra mắt khi cô ấy học trung học và luôn được các thành viên khác yêu mến như là nhóm mak make, nhưng không ai có thể tin cô ấy bước sang tuổi 30 vào năm tới!

Apink từ Chorong

Lãnh đạo Apink, cũng sẽ bước sang tuổi 30 vào năm 2020. Cô nhận được sự chú ý cho khuôn mặt baby và đôi mắt đẹp, và cô vẫn giữ được vẻ trẻ trung cho đến ngày nay.

MAMAMOO từ năng lượng mặt trời

Solar vừa là người lãnh đạo vừa là người lớn tuổi nhất của MAMAMOO, người đã thu hút người hâm mộ của cô bằng một nụ cười rạng rỡ và năng lượng trẻ trung!

Ngân

Nana là một trong những thần tượng khiến bạn nhận ra tuổi tác chỉ là một con số. Khi cô ấy ra mắt, cô ấy đã thu hút người hâm mộ bằng vẻ đẹp sành điệu của mình, và cô ấy đã thay đổi kể từ đó!

AOA Lừa Jimin

Thật khó tin Jimin cũng sẽ sớm bước sang tuổi 30! Với nụ cười rạng rỡ của cô ấy, chúng tôi biết năng lượng trẻ trung của cô ấy sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

(Visited 14 times, 1 visits today)